Tin Văn hóa - Xã hội
Thứ hai, 01/04/2019 | 10:36:07 GMT+7
TP.TDM phát động hiến máu tình nguyện Hưởng ứng ngày Toàn dân hiến máu tình nguyện 07/4
Tập tin đính kèm:

Sáng ngày 01/4, tại Trung tâm văn hóa thông tin- thể thao thành phố, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thành phố Thủ Dầu Một tổ chức phát động phong trào hiến máu tình nguyện, hưởng ứng Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện 7/4.

Hình ảnh hiến máu

Ngay trong buổi phát động đã có gần 300 cán bộ công chức, viên chức, đoàn viên thanh niên, giáo viên, chiến sỹ công an, người dân trên địa bàn Thành phố tham gia hiến được 300 đơn vị máu. Toàn bộ nguồn máu được chuyển đến Trung tâm Truyền máu bệnh viện Chợ Rẫy phục vụ nhu cầu chữa trị cho các bệnh nhân. Thành công của đợt hiến máu lần này không chỉ là ở việc hoàn thành chỉ tiêu được giao, mà quan trọng hơn là các tầng lớp nhân dân đã thực sự nhận thức được ý nghĩa nhân văn sâu sắc thông qua phong trào hiến máu nhân đạo. Qua đó, thể hiện tinh thần đoàn kết, yêu thương giúp đỡ lẫn nhau trong cộng đồng, là nghĩa cử cao đẹp, sẻ chia những giọt máu tình nguyện, mang lại sức khoẻ, sự sống và niềm hy vọng cho người bệnh; đồng thời, góp phần khắc phục tình trạng thiếu máu phục vụ công tác cứu chữa người bệnh tại các cơ sở y tế hiện nay. 

Hình ảnh hiến máu

Được biết, từ đầu năm đến nay, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thành phố Thủ Dầu Một đã tổ chức được 03 đợt hiến máu tình nguyện và 01 đợt hiến máu đột xuất, thu được 637 đơn vị máu.

NP

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập28
Tổng truy cập 296717