ankara escort
Tin Nội chính
Thứ sáu, 05/04/2019 | 12:23:51 GMT+7
Sở Tư pháp Tọa đàm các giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động tuyên truyền pháp luật trên phương tiện thông tin đại chúng
Tập tin đính kèm:

Sáng ngày 04/04, Sở Tư pháp Tọa đàm các giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động tuyên truyền pháp luật trên phương tiện thông tin đại chúng.

Quang cảnh buổi tọa đàm

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu cùng nhau giao lưu, thảo luận, tìm giải pháp để nâng cao hiểu quả công tác tuyên truyền pháp luật trên phương tiện thông tin đại chúng; nêu lên vai trò, vị trí và trách nhiệm của các cơ quan báo đài trong công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp; gặp gỡ và nêu cao vai trò của cộng tác viên trong công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật. Tại buổi tọa đàm, bà Nguyễn Anh Hoa – Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Bình Dương đã ký hợp đồng chương trình “Người dân và pháp luật” với 09 Đài truyền thanh huyện, thị, thành phố bắt đầu từ tháng 04/2019. Tuy nhiên, Đài Truyền Thanh thành phố Thủ Dầu Một đã thực hiện chương trình “Người dân và pháp luật” từ tháng 10/2018 với thời lượng 20 phút/tháng với các câu chuyện truyền thanh tuyên truyền pháp luật đến người dân, bên cạnh đó Đài còn tuyên truyền các tài liệu hỏi đáp pháp luật liên quan mật thiết đến đời sống của người dân trên địa bàn. 

Bà Nguyễn Anh Hoa – Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Bình Dương phát biểu

Đại biểu tham dự

Hình ảnh ký kết thực hiện chương trình “Người dân và pháp luật”

Thông qua đó, nhằm nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật cho người dân trên địa bàn tỉnh trong thời gian tới thông qua các phương tiện thông tin đại chúng.

ĐT

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập25
Tổng truy cập 253728