Tin Văn hóa - Xã hội
Thứ tư, 10/04/2019 | 12:51:12 GMT+7
Thành Đoàn Thủ Dầu Một tổ chức khai mạc Hội thi “Nghi Thức đội – Chỉ huy Đội – Phụ trách Sao giỏi và múa hát tập thể” năm 209
Tập tin đính kèm:

Sáng ngày 10/4, Thành Đoàn Thủ Dầu Một tổ chức khai mạc Hội thi “Nghi Thức đội – Chỉ huy Đội – Phụ trách Sao giỏi và múa hát tập thể” năm 209.

Quang cảnh Hội thi

Hội thi diễn ra trong 2 ngày 9 và 10 tháng 04 năm 2019 tại trường Tiểu học Tân An. Tham dự Hội thi có 22 đội đến từ các Chi đội thuộc các trường tiểu học trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một. Các Chi đội sẽ trãi qua các phần thi gồm: Chỉ huy đội giỏi; Nghi thức đội; Phụ trách sao giỏi; múa hát tập thể gồm nhảy dân vũ và múa hát. Các chi đội đã có sự chuẩn bị khá chu đáo, quá trình tập luyện công phu, kỹ năng điều hành của các chỉ huy đội khá nhuần nhuyễn và linh hoạt, công tác tổ chức bài bản nên đã đem lại sự thành công Hội thi.

Hình ảnh dự thi của các đội

Hình ảnh trao giải

Hội thi là dịp để kiểm tra, đánh giá việc thực hiện điều lệ Đội và nghi thức Đội, đồng thời giáo dục ý thức kỷ luật, tinh thần tập thể, rèn luyện tư thế tác phong của người đội viên. Ngoài ra, đây là dịp để xây dựng và nhân rộng mô hình Đội nghi lễ kiểu mẫu trong toàn thành phố, đồng thời tạo điều kiện cho thiếu nhi được thể hiện khả năng, năng khiếu của mình trong hoạt động nghi thức đội; giúp các em có điều kiện giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong công tác Đội, tạo không khí thi đua sôi nổi chào mừng các ngày lễ lớn.             

ĐT

Tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang truy cập30
Tổng truy cập 84264