Hoạt động Lãnh đạo thành phố
Thứ năm, 16/05/2019 | 13:01:30 GMT+7
Ông Nguyễn Tuấn-Ủy viên Ban thường vụ-Phó Chủ tịch HĐND thành phố thăm, chúc mừng Đại lễ Phật Đản, Phật lịch 2563 - Dương lịch 2019
Tập tin đính kèm:

Nhân đại lễ Phật đản, Phật lịch 2563, dương lịch 2019, chiều ngày 15/5, đoàn lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Thành phố Thủ Dầu Một do ông Nguyễn Tuấn - Ủy viên Ban thường vụ-Phó Chủ tịch HĐND Thủ Dầu Một làm trưởng đoàn đã tới thăm và chúc mừng các Chùa, Tịnh xá trên địa bàn Thành phố.

Hình ảnh thăm, tặng quà các cơ sở tôn giáo

Đoàn đã tới các nơi như: Chùa Phước An, Long Sơn, An Lạc, Hội An, Long Ân, Vân Sơn, Phước Thạnh và Tịnh xá Ngọc Định. Tại những nơi đến thăm, Đoàn đã chúc mừng các chư tôn đức, tăng-ni, phật tử cùng đón một mùa Phật đản vui tươi, an lạc. Đồng thời, gửi  lời cảm ơn, tri ân sâu sắc những thành tích đã đóng góp vào sự ổn định và phát triển chung của Thành phố Thủ Dầu Một trong thời gian qua của Phật giáo thành phố Thủ Dầu Một, mong muốn trong thời gian tới, công tác phật sự trên địa bàn thành phố tiếp tục có những đóng góp tích cực hơn và tiếp tục giữ gìn tình đoàn kết, sống tốt đạo đẹp đời, góp phần xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc, chung tay xây dựng và phát triển thành phố Thủ Dầu Một ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Hình ảnh thăm, tặng quà các cơ sở tôn giáo

ĐT

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập17
Tổng truy cập 296717