Tin Văn hóa - Xã hội
Thứ sáu, 24/05/2019 | 10:33:30 GMT+7
Trường Trung học cơ sở Chu Văn An tổ chức lễ tổng kết năm học 2018-2019 và đón nhận Bằng khen Thủ tướng Chính phủ
Tập tin đính kèm:

Sáng ngày 24/5, Trường Trung học cơ sở Chu Văn An đã tổ chức lễ tổng kết năm học 2018-2019 và đón nhận Bằng khen Thủ tướng Chính phủ.

Tham dự buổi lễ có ông Võ Văn Minh- Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Bí thư Thành ủy Thủ Dầu Một, ông Nguyễn Văn Chệt-Thành ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố, lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ VN phường Hiệp Thành.

Quang cảnh buổi lễ

Trong năm học qua, trường có 1.862 học sinh, trong đó, tỷ lệ học sinh giỏi chiểm 46%, học sinh tiên tiến chiếm 27%, tỷ lệ học sinh tốt nghiệp trung học cơ sở đạt 95,3%. Ban giám hiệu nhà trường đã không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học, đổi mới phương pháp, hình thức dạy học và kiểm tra, đánh giá năng lực học sinh thông qua việc khảo sát để từ đó có kế hoạch bồi dưỡng học sinh. Cùng với đó, công tác phát triển, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ, giáo viên luôn được nhà trường coi trọng hàng đầu. Trường đạt chuẩn Quốc gia (năm 2016-2020) và kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục cấp độ 3 (năm 2018-2023).

Tại buổi lễ, ông Võ Văn Minh- Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Bí thư Thành ủy Thủ Dầu Một đã trao Bằng khen của Thủ Tướng Chính phủ cho tập thể giáo viên nhà trường.

Dịp này, Phòng Giáo dục và đào tạo thành phố đã khen thưởng cho 142 học sinh lớp 9 đạt danh hiệu hoàn thành xuất sắc trong học tập và Ban giám hiệu Nhà trường cũng đã tổ chức khen thưởng cho 1.422 học sinh, giáo viên có thành tích trong công tác dạy và học.

Ông Võ Văn Minh- Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Bí thư Thành ủy Thủ Dầu Một phát biểu

Đại biểu tham dự

Các em học sinh tham dự

Hình ảnh tặng hoa chúc mừng nhà trường

Hình ảnh khen thưởng 

NP

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập19
Tổng truy cập 296717