Tin Nội chính
Thứ tư, 05/06/2019 | 13:59:20 GMT+7
UBND TP.TDM trao khen thưởng đột xuất cho cá nhân và tập thể
Tập tin đính kèm:

Chiều ngày 04/6, UBND thành phố Thủ Dầu Một đã tổ chức trao Quyết định khen thưởng đột xuất cho tổ chức, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác truy tìm đối tượng và phương tiện theo Thông báo số 426/TB –PC02 của Phòng Cảnh sát hình sự- Công an Tỉnh. Dự và trao quyết định khen thưởng có bà Nguyễn Thu Cúc- Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND thành phố.

Quang cảnh buổi khen thưởng đột xuất

Theo đó, Chủ tịch UBND thành phố đã trao giấy khen cho 2 tập thể gồm công an phường Phú Thọ và Tổ bảo vệ khu dân cư Tiamo Phú Thịnh và 05 cá nhân gồm ông Phạm Minh Thoại, ông Hồ Minh Hùng thuộc đội dân phòng phường Phú Thọ; ông Võ Tấn Phước- thành viên Câu lạc bộ phòng chống tội phạm phường Phú Thọ, ông Nguyễn Hồng Sơn Trà- Trưởng ban quản lý Khu dân cư Phú Thịnh; ông Trần Nguyễn Bảo Huy- nhân viên lễ tân khách sạn Tiamo.

Được biết, các tập thể và cá nhân được khen thưởng đã có thành tích xuất sắc trong công tác phát hiện kịp thời và thông báo cho cơ quan chức năng trong việc truy tìm đối tượng và phương tiện có liên quan đến vụ việc phát hiện hai tử thi nam giới trong hai khối bê tông vào ngày 15/5/2019 tại ấp 5, xã Hưng hòa, huyện Bàu Bàng.


Bà Nguyễn Thu Cúc-Ủy viên Ban thường vụ-Phó Chủ tịch UBND thành phố TDM phát biểu

Đại biểu tham dự

Hình ảnh khen thưởng

NP

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập7
Tổng truy cập 206920