Tin Văn hóa - Xã hội
Thứ hai, 10/06/2019 | 11:46:11 GMT+7
Hội thi “Ngày Gia đình Việt Nam” Phường Tân An năm 2019
Tập tin đính kèm:

Tham dự có ông Phạm Minh Hùng-Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường, ông Nguyễn Minh Hòa-Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường, cùng 14 đội đến từ các khu phố, ban ngành, đoàn thể phường.

        Hội thi đã diễn ra khá sôi nổi với các phần thi : Hội thi ẩm thực và thi biểu diễn văn nghệ. Với chủ đề “Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương”, các đội đã thi nấu bữa cơm gia đình với ba món ăn chính trong thời gian 90 phút theo  chủ đề của hội thi. Các giai đoạn từ sơ chế đến chế biến món ăn  đảm bảo về thời gian, về vệ sinh an toàn thực phẩm, thuyết trình món ăn có ý nghĩa, và chất lượng món ăn. Phần thi văn nghệ, các đội đã thể hiện khá sinh động các bài hát mang chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước; truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt Nam trong thời kỳ đổi mới.

        Với chủ đề “ Giữ gìn và phát huy truyền thống văn hóa ứng xử tốt đẹp trong gia đình”, Hội thi “Ngày Gia đình Việt Nam” của phường Tân An nhằm góp phần nêu cao và khẳng định ý nghĩa của bữa cơm gia đình, gắn kết các thành viên, xây dựng mối quan hệ bền chặt và nâng cao hạnh phúc gia đình; giáo dục cho các thành viên trong gia đình nhận thức được giá trị của giây phút sum họp bên bữa cơm gia đình để từ đó giáo dục trách nhiệm cho mỗi thành viên trong xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc.

NGỌC BẢO (VHTT)


Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập25
Tổng truy cập 296717