Tin Nội chính
Thứ tư, 10/07/2019 | 14:42:48 GMT+7
Thành phố Thủ Dầu Một tổ chức Hội nghị tập huấn Luật Quốc phòng và các nghị định liên quan
Tập tin đính kèm:

Sáng ngày 10/7, Thành phố Thủ Dầu Một tổ chức Hội nghị tập huấn, tuyên truyền, phỏ biến, triển khai Luật Quốc phòng và các nghị định liên quan. Tham dự buổi tập huấn có hơn 130 đồng chí là lãnh đạo các cơ quan, ban ngành thành phố và đại diện lãnh đạo 14 phường.

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu được giới thiệu về nội dung cơ bản của Luật Quốc phòng và các nghị định liên quan. Luật Quốc phòng năm 2018 gồm 7 chương và 40 điều. Luật điều chỉnh về nguyên tắc, chính sách, hoạt động cơ bản về quốc phòng; tình trạng chiến tranh, tình trạng khẩn cấp về quốc phòng, thiết quân luật, giới nghiêm; lực lượng vũ trang nhân dân; bảo đảm quốc phòng; nhiệm vụ, quyền hạn của cơ quan, tổ chức; quyền và nghĩa vụ của công dân về quốc phòng… Luật có hiệu lực thi hành từ ngày 01/01/2019.

Báo cáo viên Thượng tá Ngô Xuân Lư - Chính trị viên Ban chỉ huy Quân sự thành phố TDM

Đại biểu tham dự

Hội nghị tập huấn nhằm quán triệt, nâng cao nhận thức cho cán bộ, lãnh đạo các cơ quan, ban ngành và lãnh đạo 14 phường về nội dung cơ bản của Luật Quốc phòng năm 2018 và các nghị định quy định chi tiết thi hành luật. Qua đó, làm cơ sở để triển khai thi hành Luật Quốc phòng đảm bảo đồng bộ, thống nhất, hiệu quả trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một.

ĐT

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập16
Tổng truy cập 296717