Tin Nội chính
Thứ năm, 18/07/2019 | 10:37:59 GMT+7
Ban Chỉ huy quân sự TP.TDM tổ chức trao quyết định và chi trả chế độ trợ cấp một lần theo quyết định số 49/2015/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ
Tập tin đính kèm:

Sáng ngày 18/7, Ban chỉ huy quân sự TP.TDM đã tổ chức trao quyết định và chi trả chế độ trợ cấp một lần theo quyết định số 49/2015/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ cho các đối tượng tham gia dân công hỏa tuyến trong cuộc kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ, chiến tranh Bảo vệ Tổ quốc và làm nhiệm vụ quốc tế.

Quang cảnh buổi lễ

Trong đợt này, TP.TDM có 273 đối tượng  được chi trả trợ cấp một lần với tổng số tiền trên 650 triệu đồng. Những đối tượng được chi trả đợt này là những người trực tiếp và thân nhân những người tham gia chiến tranh bảo vệ tổ quốc, làm nhiệm vụ quốc tế ở Campuchia, giúp bạn Lào và là dân công hỏa tuyến tham gia kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ… nhưng chưa được hưởng chính sách của Đảng và Nhà nước.

Được biết, tính đến thời điểm hiện nay, Ban chỉ đạo 24 Thành phố và Hội đồng chính sách các phường đã đề nghị cấp trên giải quyết chế độ chính sách theo quy định được 3.773 hồ sơ, đạt tỷ lệ 98,48%. Với nhiệm vụ là cơ quan thường trực, trong thời gian tới, Ban chỉ huy quân sự thành phố tiếp tục  đẩy mạnh công tác tuyên truyền các Quyết định của Thủ tướng Chính phủ để các đồng chí đủ điều kiện tiếp tục làm thủ tục hồ sơ giải quyết và không bỏ sót một đối tượng nào.  

Đại biểu tham dự

Hình ảnh trao quyết định

NP

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập55
Tổng truy cập 296717