Tin Văn hóa - Xã hội
Thứ năm, 01/08/2019 | 15:44:49 GMT+7
UBND Phường Hòa Phú tổ chức lễ bế giảng lớp dạy nghề nấu ăn đãi tiệc năm 2019
Tập tin đính kèm:

Dạy nghề lao động nông thôn là một trong những chương trình trọng điểm của nước ta trong giai đoạn hiện nay, nhằm từng bước nâng cao chất lượng cuộc sống và nâng cao tỷ lệ lao động nông thôn đã qua đào tạo nghề. Công tác đào tạo nghề đã từng bước được đổi mới và phát triển, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu nhân lực, kỹ thuật trực tiếp phục vụ phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

Sáng ngày 01/8 UBND phường phối hợp cùng phòng Lao động thương binh xã hội thành phố TDM và Trường Trung cấp nghề Dĩ An được sự chấp thuận của Đảng ủy tổ chức lễ bế giảng lớp học nghề nấu ăn đãi tiệc cho hội viên hội LHPN phường cho 27 học viên.

Trong buổi lễ bế giảng Ban giám hiệu Trường Trung cấp nghề Dĩ An đã trao 27 giấy chứng nhận học nghề. Quá trình tham gia lớp học, các anh chị, em học viên đã cố gắng đảm bảo đi học đầy đủ, đúng thời gian trong suốt khóa học, trong thời gian học tập chấp hành nghiêm túc nội quy, quy định của đơn vị dạy nghề, đánh giá cao tinh thần học tập của các học viên và những nỗ lực của giảng viên đã đem hết khả năng truyền thụ những kiến thức cho các học viên đạt kết tốt nhất.

                                                                        Tuyết Hạnh (Hòa Phú)


Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập7
Tổng truy cập 296717