Tin Văn hóa - Xã hội
Thứ ba, 27/08/2019 | 09:14:52 GMT+7
TTVH - Tổng kết chương trình “Vui hội sách hè” thành phố Thủ Dầu Một năm 2019
Tập tin đính kèm:

Được diễn ra từ những ngày đầu tháng 6/2019 tại 07 cơ sở trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn thành phố. Dịp hè này, Ban Tổ chức đã phục vụ gần 2000 bản sách với các chủ đề về văn học, ngoại ngữ, kỹ năng, tri thức trẻ em, các loại truyện tranh, truyện cổ tích trong và ngoài nước… thu hút trên 1000 đọc giả nhí tham gia.

Với mục tiêu nhằm phát huy truyền thống hiếu học, giáo dục tình yêu nước, tinh thần “tôn sư trọng đạo”, hướng tới xây dựng xã hội học tập qua việc phát triển phong trào đọc sách…Đến với hội sách hè năm nay còn có nhiều hoạt động hấp dẫn phục vụ các em thiếu nhi như: sắp xếp, trưng bày, triển lãm giới thiệu sách, các cuộc thi chuyên đề: trả lời câu hỏi theo sách, các trò chơi trí tuệ cho thiếu nhi, tuổi trẻ với sách và hướng dẫn phương pháp đọc sách hiệu quả.

Với nhiều hoạt động ý nghĩa hướng về các em học sinh, đọc giả nhí có thể nói các điểm tổ chức hội sách năm nay là điểm hẹn văn hóa thiết thực dành cho các em học sinh và phụ huynh trong mùa hè này.

Chương trình “Vui hội sách hè” tuy không thể tìm đến hết được với thiếu nhi toàn thành phố, song cũng cho thấy sự quan tâm, gần gũi hơn của các cơ quan, đoàn viên, thanh niên đối với thiếu nhi, góp phần giúp các em có sân chơi lành mạnh trong dịp hè.

Đức hiếu -TTVH
Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập14
Tổng truy cập 296717