Tin Văn hóa - Xã hội
Thứ sáu, 30/08/2019 | 16:09:02 GMT+7
Phường Tương Bình Hiệp tổ chức Hội thi tìm hiểu Chỉ thị 05-CT/TW gắn với cuộc vận động “Xây dựng nếp sống văn hóa – văn minh đô thị”
Tập tin đính kèm:

Sáng ngày 30/8/2019, Đảng ủy phường Tương Bình Hiệp tổ chức hội thi tìm hiểu Chỉ thị 05-CT/TW gắn với cuộc vận động “Xây dựng nếp sống văn hóa – văn minh đô thị” với sự tham gia của 18 đội thi gồm 15 chi bộ trực thuộc và các tổ chức đoàn thể, với 80 thí sinh dự thi và 150 cán bộ, Đảng viên, đoàn viên, hội viên và nhân dân tham dự. Hội thi đã diễn ra sôi  nổi, hào hứng với phần thi đoán ý đồng đội, hái hoa dân chủ và rung chuông vàng. Kết quả Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba và 15 giải khuyến khích cho các đội thi xuất sắc.

Cuộc thi đã góp phần nâng cao ý thức của người dân trong thực hiện xây dựng nếp sống văn hóa – văn minh đô thị và rèn luyện đạo đức cách mạng của người cán bộ đảng viên, đấu tranh chống chủ nghĩa cá nhân, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống, tự diễn biến, tự chuyển hóa trong nội bộ; xây dựng Đảng bộ phường trong sạch, vững mạnh, lãnh đạo thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương.

                                                     Nhật Quyên (Tương Bình Hiệp)


Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập31
Tổng truy cập 296717