Tin Văn hóa - Xã hội
Thứ ba, 03/09/2019 | 09:28:04 GMT+7
Công An phường Tương Bình Hiệp tổ chức hội nghị Ngày Toàn Dân Bảo Vệ An Ninh Tổ Quốc năm 2019
Tập tin đính kèm:

Ngay từ đầu năm 2019, Công an phường Tương Bình Hiệp đã tham mưu Đảng ủy, Ủy ban Nhân Dân phường xây dựng các Nghị quyết đảm bảo an ninh trật tự ở địa phương, các kế hoạch chuyên đề phòng ngừa đấu tranh trấn áp các loại tội phạm, tệ nạn xã hội trên địa bàn. Trong đó phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” được triển khai và hoạt động đạt được nhiều kết quả thiết thực với các mô hình như “Câu lạc bộ Chủ nhà trọ tự quản về an ninh, trật tự”, “Đội xung kích Câu lạc bộ phòng, chống tội phạm”, mô hình “ Tổ bảo vệ đảm bảo về an ninh, trật tự ở 8 khu phố”...

Cũng trong hội nghị, cán bộ cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy đã tuyên truyền đến người dân cách nhận biết các loại ma túy, các biện pháp phòng ngừa cho con em không thử và không sử dụng ma túy. Và cán bộ công an giao thông thành phố tuyên truyền về luật giao thông đường bộ đến người dân.

Thông qua hội nghị đã giúp người dân có thêm kiến thức để phòng chống các tệ nạn xã hội cũng như nâng cao nhận thức về thực hiện đúng những quy định của pháp luật về an toàn giao thông.

                                                    Nhật Quyên (Tương Bình Hiệp)


Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập17
Tổng truy cập 296717