Tin Văn hóa - Xã hội
Thứ hai, 09/09/2019 | 10:05:14 GMT+7
Liên đoàn lao động thành phố Thủ Dầu Một tổ chức Trao quà trung thu cho con công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi
Tập tin đính kèm:

Tối ngày 06/9, Liên đoàn lao động thành phố Thủ Dầu Một đã tổ chức Trao quà trung thu cho con công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi. Tham dự buổi lễ có bà Nguyễn Thị Gái- Thành ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn lao động thành phố Thủ Dầu Một cùng các công đoàn viên, công nhân viên chức lao động và các em học sinh.

Quang cảnh buổi trao quà

Tại buổi lễ trao quà, các em đã được xem các tiết mục biểu diễn văn nghệ vui tươi, sinh động với nội dung về lễ hội trung thu. Được biết, Liên đoàn lao động thành phố Thủ Dầu Một đã trao 385 phần quà gồm bánh trung thu, kẹo, sữa, lồng đèn với tổng trị giá gần 150 triệu đồng.

Qua đó, nhằm thiết thực chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho con đoàn viên, công nhân, viên chức lao động trên địa bàn, đặc biệt là các em học sinh con công đoàn viên có hoàn cảnh kinh tế gia đình khó khăn được đón Tết Trung thu vui tươi, đầm ấm, ý nghĩa, đồng thời, chăm lo thiết thực, chia sẻ trách nhiệm, động viên con em đoàn viên công đoàn, công nhân, Viên chức, lao động học tập chăm ngoan, tiến bộ, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, tạo động lực cho công đoàn viên ngày càng hăng hái lao động, sản xuất và ngày càng gắn bó hơn với tổ chức công đoàn.

Bà Nguyễn Thị Gái- Thành ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn lao động thành phố Thủ Dầu Một phát biểu

Đại tham dự

Hình ảnh trao quà trung thu

Như Phương (Đài Truyền thanh TP.TDM)

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập7
Tổng truy cập 296717