Tin Văn hóa - Xã hội
Thứ tư, 11/09/2019 | 13:37:36 GMT+7
Phường Phú Tân đã tổ chức “Đêm hội trăng rằm năm 2019”
Tập tin đính kèm:

Tối ngày 10/9, tại công viên Khu phố 1, Phường Phú Tân đã tổ chức “Đêm hội trăng rằm năm 2019” cho các em thiếu nhi trên địa bàn phường.

Quang cảnh đêm hội

Dự đêm hội chung vui cùng các em có bà Vi Thị Tâm Lai- Phó Bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND phường cùng các ông bà lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường và hơn 500 em thiếu nhi ở các khu phố.

“Đêm hội Trăng rằm năm 2019” mang đến cho thiếu nhi của địa phương những tiết mục văn hóa, nghệ thuật vui tươi, đậm nét truyền thống, như: "Trống hội, múa lân”, “Rước đèn ông sao”, các tiết mục văn nghệ, trình diễn thời trang…

Dịp này, phường Phú Tân cũng đã vận động các mạnh thường quân trao tặng 20 suất học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học, với tổng trị giá 10 triệu đồng, đồng thời, trao tặng 30 phần quà gồm bánh và lồng đèn cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn ở địa phương.

Tết Trung thu là dịp để các cháu thiếu niên, nhi đồng vui đón Tết Trung thu - một truyền thống văn hóa tốt đẹp của người Việt, nhưng cũng là dịp để các cơ quan chức năng và nhân dân thể hiện rõ hơn tình cảm, trách nhiệm dành cho trẻ em, bảo đảm cho tất cả trẻ em đón Tết Trung thu trong không khí đầm ấm, vui tươi, an toàn, qua đó góp phần phát triển đức - trí - thể mỹ ở trẻ em.

Ông Võ Minh Tuấn-Phó Chủ tịch UBND TP.TDM đọc thư chúc tết Trung thu cho thiếu nhi của Tổng Bí Thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng

Đại biểu tham dự

Hình ảnh tặng quà cho các em thiếu nhi

Hình anh biểu diễn văn nghệ

Như Phương (Đài Truyền thanh TP.TDM)

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập10
Tổng truy cập 296717