Tin Văn hóa - Xã hội
Thứ tư, 11/09/2019 | 14:04:47 GMT+7
Phường Hiệp Thành tổ chức “Đêm hội Trăng rằm” năm 2019
Tập tin đính kèm:

Với mong muốn đem đến cho các em thiếu nhi một cái Tết Trung thu ấm áp, tràn đầy niềm vui và tình yêu thương, tối ngày 10/9, UBND phường Hiệp Thành đã tổ chức “Đêm hội Trăng rằm” năm 2019. Tham dự có bà Nguyễn Thu Cúc-Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy-Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Thủ Dầu Một cùng lãnh đạo địa phương, các ban ngành, đoàn thể, Ban giám hiệu các trường học,  gần 400 học sinh đến từ các em thiếu nhi trên bàn phường tham gia.

Hình ảnh đêm hội

Đêm hội đã diễn ra sôi nổi với chương trình biểu diễn văn nghệ hấp dẫn, cuốn hút các em với những tiết mục múa lân, hát múa về rằm trung thu,  biểu diễn ảo thuật,… Qua đó đã góp phần tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, đồng thời giáo dục cho các em về những truyền thống tốt đẹp của dân tộc và ý nghĩa của ngày Tết Trung thu. Được biết, trước đó phường đoàn đã tổ chức hội thi sáng tác đồng giao; làm lồng đèn đẹp,  với những chiếc lồng đèn xinh xắn mang nét dân gian truyền thống, như đèn ông sao, đèn tàu thủy, đèn bông sen… đã tham gia trong lễ hội rước cộ đèn khá tươi vui, đầy màu sắc.

Dịp này, UBND phường đã vận động các mạnh thường quân trao tặng 350 phần quà, gồm bánh kẹo, lồng đèn, với tổng trị giá hơn 100 triệu đồng. 

Ông Trần Hà Hải-Phó Chủ tịch UBND phường đọc thư chúc tết Trung thu cho thiếu nhi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng

Đại biểu tham dựCác em thiếu nhi tham dự

Hình ảnh tặng quà cho các em thiếu nhi trên địa bàn

Đồng Thịnh (Đài Truyền Thanh TP.TDM)

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập11
Tổng truy cập 296717