Tin Văn hóa - Xã hội
Thứ năm, 12/09/2019 | 07:56:55 GMT+7
Phường Chánh Nghĩa phối hợp cùng Quỹ bảo trợ tỉnh - tp: tổ chức thằm và trao tặng quà cho các em trong Câu lạc bộ “Phòng, chống hiv/aids” phường
Tập tin đính kèm:

Đến dự với buổi trao quà có sự tham dự của Bà Trần Minh Tuyến – Phó Trưởng Phòng LĐTB&XH thành phố; Ông Nguyễn Văn Tân – PCT.UBND phường cùng các em hiện đang sinh hoạt tại Câu lạc bộ “Phòng, chống HIV/AIDS” của phường.

Tại buổi trao quà, có 60 em là những đối tượng dễ bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS, trẻ em nhập cư, trẻ em nghèo, lang thang, cơ nhỡ hiện đang sinh hoạt trong Câu lạc bộ đã được tặng quà trung thu. Tổng số quà trao tặng là 60 phần, trị giá 4.000.000đ, mỗi phần quà gồm lồng đèn, bánh trung thu, các vật dụng cần thiết, v.v…

Món quà tuy nhỏ về vật chất nhưng lớn về tinh thần đã góp phần mang lại niềm vui cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt. Từ đó, giúp các em đón trung thu vui, ý nghĩa, cảm nhận được sự quan tâm của các cấp cơ quan, đơn vị dành cho mình để nỗ lực học tập thật tốt, trở thành người con ngoan trò giỏi góp sức xây dựng địa phương nói riêng cũng như tỉnh nhà nói chung ngày thêm giàu đẹp.

Thay mặt cho lãnh đạo ngành Lao động Thương binh & Xã hội, Bà Trần Minh Tuyến – Phó Trưởng Phòng LĐTB&XH thành phố gửi lời chúc các em nhỏ hiện đang sinh hoạt trong Câu lạc bộ luôn được nhiều sức khỏe, học thật giỏi, gặp nhiều thuận lợi và có 1 mùa Trung thu trọn vẹn và ý nghĩa nhất.

                                                                   Lê Bảo (Chánh Nghĩa)


Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập25
Tổng truy cập 296717