Tin Văn hóa - Xã hội
Thứ sáu, 13/09/2019 | 14:02:56 GMT+7
Thành phố Thủ Dầu Một tổ chức Lễ hội trung thu năm 2019
Tập tin đính kèm:

Tối ngày 12/9, tại công viên Nguyễn Du, Thành phố Thủ Dầu Một đã tổ chức Lễ hội trung thu năm 2019. Đến dự có ông Đặng Minh Hưng- Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương, bà Võ Thị Bạch Yến –Phó Bí thư thường trực Thành ủy-Chủ tịch HĐND thành phố, bà Nguyễn Thu Cúc-Ủy viên Ban thường vụ-Phó Chủ tịch UBND thành phố TDM.

Hình ảnh tại buổi lễ

Tại chương trình, các em thiếu nhi được nghe thư chúc Tết Trung thu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng Việt Nam ở trong nước, các cháu trong cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài và các cháu người nước ngoài ở Việt Nam; xem những màn múa lân, rồng, trình diễn văn nghệ đặc sắc; bắn pháo điện, pháo xòe độc đáo, phá cỗ đêm trăng; tham gia tiết mục rước cộ đèn truyền thống đi diễu hành qua các tuyến đường phố trung tâm.

Dịp này, thành phố Thủ Dầu Một đã trao 462 phần quà bánh cho các em thiếu nhi có hòan cảnh khó khăn và 10 quyển số tiết kiệm với tổng trị giá trên 150 triệu đồng. 

Bà Nguyễn Thu Cúc-Ủy viên Ban thường vụ-Phó Chủ tịch UBND thành phố TDM đọc thư chúc Tết Trung thu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng

Đại biểu tham dự

Các em học sinh tham dự

Hình ảnh tặng quà

Hình ảnh văn nghệ tại buổi lễ

Thông qua đó, nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng đồng và xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em và thực hiện quyền của trẻ em trong tình hình mới, đồng thời, huy động nguồn lực xã hội để chăm lo, hỗ trợ giúp đỡ và tạo điều kiện cho tất cả trẻ em, nhất là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đều được đón Tết Trung thu cổ truyền vui tươi, lành mạnh, an toàn, bổ ích.

Như Phương (Đài Truyền Thanh TP.TDM)

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập22
Tổng truy cập 296717