Tin Nội chính
Thứ hai, 23/09/2019 | 14:52:56 GMT+7
Thành ủy Thủ Dầu Một tổ chức Hội nghị trực tuyến 50 năm thực hiện di chúc Hồ Chí Minh
Tập tin đính kèm:

Sáng ngày 23/9, đồng chí Nguyễn Văn Đông- Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Thủ Dầu Một chủ trì điểm cầu trực tuyến thành phố Hội nghị 50 năm thực hiện Di chúc của Hồ Chí Minh. Tham dự hội nghị các đồng chí ủy viên Ban chấp hành đảng bộ thành phố, báo cáo viên cấp thành phố, trưởng các ban ngành đòan thể, Bí thư Chi, Đảng bộ cơ sở trực thuộc, Lãnh đạo Văn phòng Thành ủy, HĐND- UBND thành phố và Thường trực Đảng ủy 14 phường.

Quang cảnh hội nghị

Hội nghị đã được xem phim tư liệu về cuộc đời và sự nghiệp của chủ tịch Hồ Chí Minh, nghe đồng chí Lê Hữu Phước- Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo báo cáo kết quả 50 năm thực hiện Di chúc Bác của tỉnh Bình Dương.

Thực hiện Di chúc thiêng liêng của Người, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố Thủ Dầu Một đã và đang phát huy tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo, chủ động vượt qua khó khăn, thử thách, triển khai thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Đại hội của Đảng các cấp, làm tiền đề thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của địa phương trong thời kỳ mới. Thành phố Thủ Dầu Một đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật, xứng tầm là trung tâm đô thị loại I trực thuộc tỉnh Bình Dương. Tình hình kinh tế phát triển khá, lĩnh vực văn hóa xã hội được đầu tư và có bước phát triển, các chính sách an sinh xã hội trên các lĩnh vực giảm nghèo, lao động, việc làm, người có công và bảo trợ xã hội tiếp tục được quan tâm và đạt kết quả tốt; công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị đạt nhiều kết quả khả quan, hoạt động của Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể có bước đổi mới về nội dung và phương thức hoạt động, hướng về cơ sở...

Đặc biệt, trong 3 năm qua, các cấp ủy Đảng, chính quyền, đoàn thể thành phố đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với Nghị quyết Trung ương 4 (Khóa XII) “về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự chuyển biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ”, đẩy mạnh việc học tập, giáo dục và tuyên truyền sâu rộng, thường xuyên, liên tục, có hệ thống bằng nhiều hình thức phong phú, sinh động để cán bộ, đảng viên và nhân dân nhận thức sâu sắc về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Đại biểu tham dự

Như Phương (Đài Truyền Thanh TP.TDM)

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập12
Tổng truy cập 296717