ankara escort
Tin Văn hóa - Xã hội
Thứ hai, 23/09/2019 | 15:21:23 GMT+7
Lễ phát động toàn dân tập luyện môn bơi, phòng chống đuối nước và khai mạc giải bơi lội thành phố Thủ Dầu Một năm 2019
Tập tin đính kèm:

Sáng ngày 21/9, tại hồ bơi Thế Cương, phường Phú Lợi, Trung tâm văn hóa- thông tin thể thao thành phố Thủ Dầu Một tổ chức Lễ phát động toàn dân tập luyện môn bơi, phòng chống đuối nước và khai mạc giải bơi lội thành phố Thủ Dầu Một năm 2019. 

Quang cảnh buổi lễ

Tại buổi lễ phát động toàn dân tập luyện môn bơi, phòng chống đuối nước, ông Nguyên Hữu Phan-Phó Phòng văn hóa –Thông tin thành phố đã nhấn mạnh tới vai trò, ý nghĩa và hiệu quả của phong trào tập luyện môn bơi với việc phòng chống đuối nước đến người dân. Để người dân nhận thức được việc bơi không chỉ là một môn thể thao thú vị mà biết bơi, biết các kỹ năng phòng chống đuối nước là sự cần thiết để mỗi người vượt qua hiểm họa, nguy cơ đe dọa tính mạng của bản thân mình và có thể cứu mạng người khác, biết bơi chưa đủ mà mỗi người phải được trang bị kỹ năng ứng phó, xử lý để cứu người bị đuối nước.

Tại buỗi phát động cũng đã tổ chức khai mạc giải bơi lội thành phố Thủ Dầu Một năm 2019. Giải bơi lội diễn ra với các nội dung: thi bơi hưởng ứng 25m tự do; thi bơi theo độ tuổi từ 6 đến 11 tuổi với các nội dung: bơi tự do 50m nam –nữ, bơi ếch 50m nam – nữ, 4x50 tự do 50m nam – nữ, 4x50 ếch 50m nam – nữ; thi bơi theo độ tuổi từ 12 đến 16 tuổi với các nội dung: bơi tự do 50m nam –nữ, bơi ếch 50m nam – nữ, 4x50 tự do 50m nam – nữ, 4x50 ếch 50m nam – nữ.

Ông Nguyên Hữu Phan-Phó Phòng văn hóa –Thông tin thành phố TDM phát biểu

Đại biểu tham dự

Các vận động viên tham dự

Hình ảnh tặng cường cho các đội tham dự

Hình ảnh thi đấu của các vận động viên

Thông qua lễ phát động và hội thi nhằm tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2012-2020; tuyên truyền về lợi ích, tác dụng của việc luyện tập môn bơi, các kỹ năng an toàn trong môi trường nước, đồng thời vận động toàn dân tích cực tập luyện môn bơi nhằm nâng cao sức khỏe, tầm vóc, thể lực, phòng chống bệnh tật cho trẻ em và cộng đồng.

Đồng Thịnh (Đài Truyền thanh TP.TDM)

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập9
Tổng truy cập 253681