Tin Nội chính
Thứ năm, 26/09/2019 | 10:30:22 GMT+7
Đảng ủy phường Phú Hòa sơ kết 9 tháng đầu năm 2019
Tập tin đính kèm:

Sáng ngày 26/9, Đảng ủy phường Phú Hòa đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác Đảng 9 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2019.  Tham dự có ông Nguyễn Tuấn-Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy-Phó Chủ tịch HĐND thành phố Thủ Dầu Một cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ phường và Bí thư các chi bộ cơ sở.

Quang cảnh hội nghị

Trong 9 tháng đầu năm, Đảng bộ phường đã lãnh đạo thực hiện  đạt được nhiều kết quả khả quan; cơ cấu kinh tế tiếp tục chuyển dịch theo đúng định hướng: Thương mại-Dịch vụ, Công nghiệp-Tiểu thủ công nghiệp và Nông nghiệp; Công tác thu ngân sách đạt 54% so với kế hoạch; đã tổ chức  các đợt ra quân thiết lập trật tự đô thị, trật tự xây dựng, tháo dỡ quảng cáo rao vặt trái phép, góp phần tạo sự chuyển biến tích cực trong quá trình xây dựng đô thị của địa phương. Lĩnh vực hoạt động văn hóa, giáo dục và các chính sách an sinh xã hội từng bước nâng cao; quản lý điều hành của chính quyền từng bước được củng cố và tăng cường; tình hình an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội được giữ vững. Đời sống của nhân dân được cải thiện; công tác xây dựng Đảng, chính quyền, hệ thống chính trị từ phường đến cơ sở không ngừng đổi mới với nhiều nội dung và giải pháp; trong đó Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội đã thực hiện tốt công tác phản biện xã hội. Đảng bộ phường tập trung lãnh đạo tiếp tục triển khai thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ chính trị  về đẩy mạnh “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; Tiếp tục triển khai thực hiện Đề án của Thành ủy Thủ Dầu Một về cuộc vận động “Xây dựng nếp sống văn hóa-văn minh đô thị” gắn với phong trào thi đua “Dân vận khéo”. 

Tại hội nghị, Đảng ủy phường đã tổ chức trao tặng 02 Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, 01 Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng,  02 Huy hiệu 55 tuổi Đảng và 02 Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các đảng viên trong Đảng bộ đã có những đóng góp trong quá trình xây dựng và phát triển của địa phương.

Ông Đoàn Minh Châu-Phó Bí thư thường trực thông qua báo cáo 

Đại biểu tham dự

Hình ảnh trao huy hiệu Đảng

Đồng Thịnh (Đài Truyền thanh TP.TDM)

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập107
Tổng truy cập 296717