Tin Nội chính
Thứ sáu, 27/09/2019 | 10:03:00 GMT+7
UBND TP.TDM tổ chức Hội nghị triển khai thực hiện “Phòng họp không giấy”
Tập tin đính kèm:

Chiều ngày 26/9, UBND TP.TDM đã tổ chức Hội nghị triển khai thực hiện “Phòng họp không giấy” VNPT e-Cabinet. Tham dự hội nghị có ông Lê Thanh Long- Thành ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND thành phố, lãnh đạo văn phòng HĐND-UBND, trưởng các ban ngành đoàn thể thành phố. Ông Nguyễn Lộc Hà- Tỉnh ủy viên, Chủ tịch UBND thành phố, Phó Bí thư Thành ủy Thủ Dầu Một đã chủ trì hội nghị. 

Quang cảnh hội nghị

Được biết, UBND thành phố Thủ Dầu Một là đơn vị hành chính cấp huyện, thị đầu tiên của tỉnh Bình Dương triển khai thực hiện “Phòng họp không giấy”.

Tại hội nghị, đại diện Bưu chính viễn thông Bình Dương đã giới thiệu về hệ thống phòng họp không giấy e-Cabinet, những ứng dụng trên phần mềm e-Cabinet như xem tài liệu được tích hợp trong ứng dụng, bao gồm chương trình kỳ họp, tài liệu họp, sơ đồ vị trí, thông tin phiên họp, thành phần tham dự... Các tính năng của hệ thống đảm bảo tuân thủ và phù hợp với các quy định của Nhà nước, đảm bảo độ sẵn sàng và tính bảo mật, an toàn dữ liệu ở mức độ cao. Đây được xem là hình thức thiết thực, tiết kiệm chi phí in ấn tài liệu trong hội họp, mang lại hiệu quả, phù hợp với việc xây dựng thành phố Thủ Dầu Một trở thành đô thị thông minh.

Phát biểu tại hội nghị, ông Nguyễn Lộc Hà- Tỉnh ủy viên, Chủ tịch UBND thành phố, Phó Bí thư Thành ủy Thủ Dầu Một đã chỉ đạo văn phòng HĐND-UBND thành phố cần khảo sát đánh giá tình hình nghiên cứu thực hiện và có sự phối hợp với VNPT Bình Dương triển khai hệ thống phòng họp không giấy tờ, lên kế hoạch dự trù kinh phí, đầu tư trang thiết bị để sớm hoàn thiện hệ thống, đồng thời, đề nghị ban ngành, địa phương có ý kiến kiến nghị, đề xuất để hoàn thiện hơn việc thực hiện phòng họp không giấy.

Ông Nguyễn Lộc Hà- Tỉnh ủy viên, Chủ tịch UBND thành phố, Phó Bí thư Thành ủy Thủ Dầu Một phát biểu

Đại biểu tham dự

Hình ảnh lãnh đạo Thành phố TDM thực hiện nghi thức triển khai, công bố phòng họp không giấy

Như Phương (Đài Truyền Thanh TP.TDM)

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập24
Tổng truy cập 296717