Tin Nội chính
Thứ sáu, 11/10/2019 | 12:09:41 GMT+7
TP.TDM tổ chức Họp mặt giữa lãnh đạo thành phố với doanh nhân trẻ
Tập tin đính kèm:

Chiều ngày 10/10, TP.TDM đã tổ chức Họp mặt giữa lãnh đạo thành phố với doanh nhân trẻ trên địa bàn nhân kỷ niệm 15 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2004- 13/10/2019. Đến dự có ông Nguyễn Văn Đông- Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Thủ Dầu Một, bà Võ Thị Bạch Yến- Phó Bí thư Thường trực Thành ủy,  lãnh đạo các phòng ban thành phố và hơn 150 doanh nhân trẻ.

Quang cảnh buổi họp mặt

Chi Hội Doanh nhân trẻ thành phố Thủ Dầu Một là tổ chức xã hội - nghề nghiệp tự nguyện của các nhà doanh nghiệp trẻ. Chi hội đã có những bước phát triển nhanh cả về số lượng và chất lượng. Cơ cấu, quy mô, lĩnh vực hoạt động có sự chuyển biến phù hợp với sự chuyển dịch cơ cấu kinh tế thành phố, hiệu quả và năng lực cạnh tranh được nâng lên, hòa nhập cùng với xu thế phát triển chung của xã hội, có những đóng góp quan trọng vào việc ổn định nền kinh tế, giải quyết công ăn, việc làm cho người lao động. Các doanh nghiệp luôn thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế, đảm bảo các chế độ cho người lao động, tích cực tham gia các hoạt động xã hội từ thiện, đảm bảo công tác an sinh xã hội ở địa phương. Song song, bản thân các doanh nghiệp cũng đã nỗ lực hết mình trong sản xuất kinh doanh, hoàn thành các chỉ tiêu đề ra.

Phát biểu tại buổi họp mặt, bà Nguyễn Thu Cúc- Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố đã ghi nhận và biểu dương những thành tích của các doanh nghiệp đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời mong muốn chi hội doanh nhân trẻ thành phố luôn là lực lượng xung kích, đi đầu trong việc đầu tư, phát triển sản xuất kinh doanh, nhất là mạnh dạn đầu tư vào các dự án phát huy thế mạnh của thành phố, các dự án công nghệ cao, thân thiện với môi trường… Thành phố sẽ luôn đồng hành và sẵn sàng tạo mọi điều kiện thuận lợi để hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp trẻ phát triển. Các doanh nghiệp cần nắm bắt cơ hội cải thiện môi trường kinh doanh của thành phố và tỉnh, chủ động chuẩn bị, sẵn sàng thích ứng với bối cảnh hội nhập đang diễn ra, tiếp tục phát huy vai trò tiên phong xung kích trong công cuộc phát triển kinh tế và bảo đảm an sinh xã hội, vì cộng đồng, có nhiều đóng góp vào phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Bình Dương nói chung, thành phố Thủ Dầu một nói riêng.


Bà Nguyễn Thu Cúc- Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố TDM phát biểu

Đại biểu tham dự

Hình ảnh lãnh đạo thành phố TDM tặng hoa chúc mừng

Như Phương (Đài Truyền thanh TP.TDM)

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập26
Tổng truy cập 296717