Tin Văn hóa - Xã hội
Thứ hai, 28/10/2019 | 13:34:23 GMT+7
Thành phố Thủ Dầu Một tổ chức lễ khai mạc giải vô địch bóng đá 7 người
Tập tin đính kèm:

Thực hiện kế hoạch hoạt động và tổ chức các giải thể thao trong năm 2019 của ngành văn hóa thông tin và thể thao thành phố Thủ Dầu Một, Sáng ngày 26/10, Trung tâm văn hóa – thông tin thể thao thành phố  tổ chức lễ khai mạc giải bóng đá 7 người.


Hình ảnh lễ khai mạc

Tham dự có hơn 190 các huấn luyện viên, vận động viên nam của 14 đội bóng đại diện cho 14 phường trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một. Các đội bóng được chia thành 4 bảng và thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, sau đó sẽ chọn 2 đội có điểm cao ở mỗi bảng sẽ vào thi đấu tiếp. Sau nghi thức khai mạc, các đội đã bước vào thi đấu trên sân trong sự cổ vũ, động viên của khán giả đến xem.

Thông qua đó, tiếp tục đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2012 – 2020 và phong trào “Khỏe để xây dựng và bảo vệ tổ quốc”. Bên cạnh đó, nhằm tạo dân chơi thể thao, giải trí bổ ích, thông qua thi đấu môn bóng đá, tạo điều kiện cho các vận động viên phong trào thuộc các phường trên địa bàn thành phố được cọ sát thi đấu, nâng cao trình độ và học tập kinh nghiệm lẫn nhau, góp phần phát triển phong trào tập luyện và thi đấu bộ môn bóng đá 7 người và tuyển chọn những vận động viên tiêu biểu làm nòng cốt tham gia thi đấu các giải bóng đá trên địa bàn tỉnh.

Ông Nguyễn Hữu Phan-Phó Trưởng phòng văn hóa và thông tin TP.TDM phát biểu

Đại biểu tham dự

Hình ảnh tặng cờ cho các đội tham dự

Hình ảnh thi đấu của các đội

Đồng Thịnh (Đài Truyền thanh TP.TDM)

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập29
Tổng truy cập 296717