Tin Nội chính
Thứ năm, 21/11/2019 | 08:10:21 GMT+7
Phường Hiệp Thành tổ chức khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự năm 2020
Tập tin đính kèm:

Nhằm tuyển chọn những thanh niên có đủ điều kiện để thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2020, sáng ngày 20/11/2019, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự phường Hiệp Thành đã tổ chức khám sơ tuyển thanh niên trong độ tuổi thực hiện nghĩa vụ quân sự tuổi từ 18 – 27 thuộc diện đủ điều kiện khám sức khỏe năm 2020.

Hình ảnh khám sức khỏe

Trong đợt này, Phường Hiệp Thành có 144 thanh niên nhận được lệnh điều khám. Đây là những thanh niên trong độ tuổi nhập ngũ, đã xét duyệt tiêu chuẩn về lý lịch, trình độ học vấn, hoàn cảnh gia đình, đạo đức chính trị... Các thanh niên được kiểm tra về thể lực, thị lực, tai – mũi – họng, răng – hàm – mặt, huyết áp, tim mạch, da liễu... đảm bảo nguyên tắc một chiều, khép kín.

Để công tác tuyển chọn công dân nhập ngũ diễn ra thuận lợi, Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền Luật Nghĩa vụ quân sự và các quy định chi tiết để nhân dân và thanh niên nhận thức rõ nghĩa vụ và trách nhiệm của công dân đối với Tổ quốc, nghiêm chỉnh tham gia chấp hành tốt, hăng hái lên đường nhập ngũ.

Tiếp bước thành tích của những năm trước, năm 2020, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự phường Hiệp Thành quyết tâm lựa chọn những thanh niên ưu tú, đúng độ tuổi, có sức khỏe và phẩm chất đạo đức chính trị tốt tham gia thực hiện nghĩa vụ quân sự, hoàn thành tốt công tác gọi công dân nhập ngũ ở địa phương.

Hình ảnh khám sức khỏe

Minh Nhựt (Đài Truyền thanh TP.TDM)

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập52
Tổng truy cập 296717