Tin Văn hóa - Xã hội
Thứ sáu, 29/11/2019 | 14:25:36 GMT+7
Phường Tân An: Hội thi kể chuyện về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
Tập tin đính kèm:

Tham dự có ông Nguyễn Ngọc Khanh-Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường, ông Phạm Minh Hùng-Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường, ông Hồ Quốc Cảnh-Phó Bí thư, Chủ tịch UBND phường.

        Tham dự hội thi có 19 thí sinh đến từ 16 chi bộ trực thuộc và các đoàn thể trong phường. Với hình thức thi kể chuyện, các thí sinh đã làm phong phú thêm phần thi của mình qua các hình ảnh, clip, thơ ca minh họa …thể hiện những câu chuyện xoay quanh chủ đề về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; ngợi ca về Bác, về lòng yêu nước và những đức tính quý báu của Người: Khiêm tốn, giản dị, gần gũi với nhân dân; từ đó rút ra những bài học và liên hệ thực tế đối với từng lĩnh vực công tác của bản thân.

        Hội thi là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn Đảng bộ. Qua đó, mỗi đảng viên có dịp nghiên cứu và sưu tầm những mẫu chuyện kể về Bác Hồ, tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp hoạt động cách mạng của Bác cũng như những tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác để vận dụng vào thực tiễn và giới thiệu rộng rãi cho quần chúng nhân dân cùng học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác; đồng thời nhân rộng những gương điển hình trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

NGỌC BẢO (VHTT)


Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập21
Tổng truy cập 296717