Tin Nội chính
Thứ năm, 05/12/2019 | 13:56:56 GMT+7
Thành ủy tổ chức Hội nghị nghe báo cáo tình hình thời sự - đợt II/2019
Tập tin đính kèm:

Chiều ngày 3/12, Thành ủy tổ chức Hội nghị nghe báo cáo tình hình thời sự - đợt II/2019. Tham dự có ông Huỳnh Văn Thanh - Ủy viên Ban thường vụ - Trưởng Ban Dân vận Thành ủy – Chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam thành phố Thủ Dầu Một cùng các phó chủ tịch Hội đồng nhân dân và các phó chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố và cán bộ chủ chốt trên địa bàn thành phố.

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe báo cáo viên Đại tá Nguyễn Công Anh – Phó Chủ nhiệm chính trị quân khu 7 thông tin tình hình kinh tế, chính trị, xã hội, an ninh quốc phòng của Thế giới; thông tin tình hình kinh tế, chính trị, xã hội, an ninh quốc phòng của Việt Nam; thông tin những vấn đề thời sự nổi bật trong nước và quốc tế trong năm 2019 và vấn đề biển đảo thời gian gần đây; chiến lược của các bên trên biển Đông; dự báo xu hướng ứng phó và phát triển của biển Đông; chiến lược của Việt Nam trên biển Đông...

Thông qua hội nghị, nhằm giúp cho cán bộ chủ chốt thành phố Thủ Dầu Một nắm bắt toàn diện đầy đủ và có hệ thống về những  vấn đề thời sự nổi bật trong nước và quốc tế trong năm 2019 và vấn đề biển đảo thời gian gần đây.

Báo cáo viên Đại tá Nguyễn Công Anh – Phó Chủ nhiệm chính trị quân khu 7 

Đại biểu tham dự

Đồng Thịnh (Đài Truyền thanh TP.TDM)

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập97
Tổng truy cập 296717