Tin Văn hóa - Xã hội
Thứ ba, 10/12/2019 | 14:20:18 GMT+7
Hội Võ thuật cổ truyền thành phố Thủ Dầu Một tổ chức tổng kết công tác Hội
Tập tin đính kèm:

Sáng ngày 08/12, Hội Võ thuật cổ truyền thành phố Thủ Dầu Một đã tổ chức tổng kết công tác Hội và phong trào Võ thuật năm 2019.

Quang cảnh hội nghị

Hội Võ thuật cổ truyền TP.TDM hiện 127 hội viên, đã tổ chức 12 điểm dạy trên địa bàn thành phố với hơn 500 võ sinh. Trong năm, Hội đã duy trì và mở rộng có hiệu quả các phong trào Võ thuật cổ truyền, chỉ đạo các điểm dạy võ gắn với giáo dục đạo đức cho môn sinh, mở các lớp tập huấn võ thuật, đồng thời, phối hợp chặt chẽ các ban ngành đoàn thể tuyên truyền, mở rộng phong trào võ thuật cổ truyền trên địa bàn thành phố. Hội đã cử 5 vận động viên tập trung đội tuyển Tỉnh, 12 vận động viên trẻ Trường Năng khiếu Thể dục thể thao Tỉnh để tham dự giải toàn quốc và khu vực. Kết quả, đạt 1 huy chương vàng, 3 huy chương bạc giải vô địch võ cổ truyền toàn quốc, 02 huy chương vàng và 1 huy chương bạc giải Cúp cô địch Võ cổ truyền toàn quốc, 05 huy chương giải trẻ Võ cổ truyền toàn quốc...Bên cạnh đó, Hội còn phối hợp Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố tổ chức hướng dẫn các bài tập “Tự vệ phòng chống bạo lực học đường” cho các trường học, phối hợp huấn luận võ thuật cho lực lượng bảo vệ Trung tâm hành chính Tỉnh...

Dịp này, Trung tâm Văn hóa thông tin- thể thao thành phố đã trao giấy khen cho 1 tập thể Hội và 7 cá nhân đã có thành tích xuất trong phong trào Võ cổ truyền, Hội Võ thuật cổ truyền thành phố trao 19 giấy chứng nhận khen thưởng những cá nhân có thành tích trong phong trào Hội.

Đại võ sư Quốc gia Nguyễn Minh Trí phát biểu

Đại biểu tham dự

Hình ảnh tại hội nghị

Như Phương (Đài Truyền thanh TP.TDM)

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập39
Tổng truy cập 296717