Tin Văn hóa - Xã hội
Thứ ba, 14/01/2020 | 08:45:21 GMT+7
Hội và các Chi hội khuyến học phường Hòa Phú tặng quà xuân với trẻ em, học sinh khó khăn lần III năm 2020 trên địa bàn phường Hòa Phú
Tập tin đính kèm:

Tham dự có Ông Ngô Minh Thành – ĐUV, PCT. HĐND, Ông Nguyễn Văn Phương – ĐUV, PCT. UBND – Chủ tịch Hội Khuyến học – Trưởng Ban Tổ chức, Bà Nguyễn Hoàng Yến – PCT.UBMTTQVN phường – Thành viên HKH, cùng các ngành, đoàn thể phường cùng 15 chi hội khuyến học ở trường học và khu phố, các mạnh thường quân cùng tham dự chương trình.

Đây là Chương trình do Hội Khuyến học phường phát động và được các Chi hội Khuyến học trực thuộc phường nhiệt tình hưởng ứng và tham gia trong 3 lần tổ chức.

Tại Chương trình đã nghe Báo cáo tóm tắt tình hình hoạt động của Hội và các Chi Hội hoạt động trong năm 2019 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2020. Báo cáo tham luận của Chi hội khuyến học trường Mầm Non Hòa Phú. Đồng thời tặng 50 phần quà cho trẻ em, học sinh khó khăn trên địa bàn phường với tổng trị giá hơn 22 triệu đồng. Sau đó các Chi Hội khuyến học đập heo đất cũ với số tiền là hơn 20 triệu đồng và Hội Khuyến học phường đã tặng lại heo đất mới để khui heo đất trong chương trình lần sau.

Phát biểu tại Chương trình Ông Nguyễn Văn Phương – ĐUV, PCT. UBND – Chủ tịch Hội Khuyến học – Trưởng Ban Tổ chức đã biểu dương, ghi nhận những thành tích đóng góp của BCH Hội khuyến học và các chi hội trong thời gian qua và đã đồng hành cùng chương trình suốt 3 năm qua. BCH Hội khuyến học của phường sẽ tiếp tục nhân rộng mô hình này trong thời gian tới.

Phát biểu của đại diện đơn vị tài trợ, mạnh thường quân, phụ huynh học sinh đã bày tỏ sự cảm ơn tới lãnh đạo địa phương, Hội và các Chi hội Khuyến học trong công tác quan tâm đến việc học tập của con em và quan tâm đến những đối tượng học sinh khó khăn trong dịp tết đến, xuân về, hy vọng chương trình sẽ được nhân rộng và được sự ủng hộ của các đơn vị tài trợ, mạnh thường quân.

Đồng thời tại Chương trình đại diện lãnh đạo địa phương đã trao giấy khen của Chủ UBND thành phố, Hội Khuyến học tỉnh và Sơ kết 3 năm thực hiện 281/QĐ-TTg ngày 20/02/2014 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án “Đẩy mạnh phong trào học tập suốt đời trong gia đình, dòng họ, cộng đồng đến năm 2020” cho các tập thể và cá nhân đã có nhiều đóng góp cho công tác khuyến học, khuyến tài trên địa bàn phường Hòa Phú.

Nguyễn Văn Phương (Hòa Phú)

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập38
Tổng truy cập 296717