Tin Nội chính
Thứ ba, 14/01/2020 | 13:47:56 GMT+7
Thành phố Thủ Dầu Một tổ chức họp mặt các chức sắc tôn giáo, đại diện các dân tộc trên địa bàn
Tập tin đính kèm:

Sáng ngày 14/01, nhân dịp đầu xuân mới 2020, Thành phố Thủ Dầu Một tổ chức họp mặt các chức sắc tôn giáo, đại diện các dân tộc trên địa bàn. Dự hội nghị có bà Võ Thị Bạch Yến- Phó Bí thư Thường trực Thành ủy- Chủ tịch HĐND thành phố. Bà Nguyễn Thu Cúc- Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND thành phố đã chủ trì hội nghị.

Quang cảnh buổi họp mặt

Tại buổi họp mặt, ông Trần Sỹ Nam- Thành ủy viên, Phó chủ tịch UBND thành phố đã thông báo tóm tắt tình hình kinh tế- xã hội- quốc phòng an ninh trên địa bàn, những thành tựu đã đạt được của địa phương trong năm 2019.

Dịp này, thành phố cũng đã tổ chức tọa đàm trao đổi những ý kiến đóng góp của chức sắc, tôn giáo, chia sẽ những suy nghĩ về đổi thay của thành phố, giới thiệu những hoạt động của đồng bào tôn giáo nhằm thực hiện tốt hơn công tác tôn giáo dân tộc.

Phát biểu tại hội nghị, bà Nguyễn Thu Cúc- Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND thành phố đã cảm ơn những đóng góp của đồng bào tôn giáo trong sự đồng hành phát triển cùng địa phương, khẳng định, trong sự phát triển đó có sự đóng góp không nhỏ của các tổ chức tôn giáo trong việc vận động các tín đồ đoàn kết tham gia phát triển kinh tế, xã hội, giữ vững an ninh quốc phòng tại địa phương, đặc biệt là trong hoạt động an sinh xã hội, chăm lo đời sống cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn, xây dựng nếp sống văn hóa- văn minh đô thị...

Buổi họp mặt nhằm thắt chặt mối quan hệ gắn bó giữa chính quyền và các tổ chức tôn giáo, qua đó động viên các chức sắc, chức việc vận động tín đồ thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước và những quy định của địa phương.

Tại hội nghị, UBND thành phố cũng đã tặng giấy khen cho 23 tập thể có nhiều đóng góp trong công tác từ thiện trên địa bàn thành phố.

Bà Nguyễn Thu Cúc- Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND thành phố TDM phát biểu

Đại biểu tham dự

Hình ảnh tọa đàm

Hình ảnh khen thưởng

Như Phương (Đài Truyền thanh TP.TDM)

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập48
Tổng truy cập 296717