Tin Nội chính
Thứ ba, 11/02/2020 | 14:58:28 GMT+7
Phường Tân An tổ chức lễ tiễn thanh niên ưu tú trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2020
Tập tin đính kèm:

Trong không khí trang trọng, đầm ấm, phấn khởi và tự hào, trưa ngày 11/2/2020, UBND phường Tân An đã tổ chức lễ tiễn 27 thanh niên ưu tú trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2020 lên đường nhập ngũ. Tới dự và tiễn các thanh niên lên đường làm nghĩa vụ quân sự có đồng chí Nguyễn Thu Cúc- Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố, cùng dự còn có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy - Thường trực HĐND - UBND - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường, Trưởng các ban ngành đoàn thể, Bí thư chi bộ, trưởng Ban điều hành khu phố, thân nhân các tân binh nhập ngũ năm 2020. 

Quang cảnh buổi lễ

Đợt tuyển quân năm nay, phường Tân An có 27 thanh niên ưu tú được tuyển chọn lên đường nhập ngũ làm nghĩa vụ quân sự. Ông Hồ Quốc Cảnh- Phó Bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND phường, Chủ tịch Hội đồng Nghĩa vụ quân sự phường cũng cho biết chính quyền địa phương sẽ thực hiện tốt chính sách hậu phương, quan tâm tới thân nhân của chiến sĩ để các chiến sĩ yên tâm lên đường làm nhiệm vụ. Các thanh niên lên đường nhập ngũ cần nỗ lực phấn đấu, rèn luyện trong môi trường quân đội, nhất là những thanh niên xung phong viết đơn tình nguyện lên đường nhập ngũ, góp phần xứng đáng với truyền thống anh hùng của địa phương, xứng đáng với sự tin tưởng và kỳ vọng của nhân dân, người thân, của Đảng, chính quyền địa phương. Đồng thời, đề nghị thanh niên nhập ngũ cần thực hiện tốt điều lệnh, điều lệ, kỷ luật Quân đội, các quy định của đơn vị; nêu cao ý thức tổ chức kỷ luật, xứng đáng với lời căn dặn của Bác Hồ kính yêu “nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng”; đoàn kết thương yêu giúp đỡ nhau, nêu cao tinh thần đồng chí, đồng đội, cùng tập thể đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Lãnh đạo thành phố Thủ Dầu Một và phường Tân An cũng đã động viên chúc mừng và tặng quà cho thanh niên trúng tuyển của địa phương.

Ông Hồ Quốc Cảnh- Phó Bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND phường, Chủ tịch Hội đồng Nghĩa vụ quân sự phường phát biểu

Thanh niên trúng tuyển Nguyên Hoài Phong phát biểu

Đại biểu tham dự

Hình ảnh tại buổi lễ

Như Phương (Đài Truyền thanh TP.TDM)

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập9
Tổng truy cập 296717