Tin Văn hóa - Xã hội
Thứ ba, 11/02/2020 | 15:04:00 GMT+7
Phường Hòa Phú tổ chức lễ tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2020
Tập tin đính kèm:

Đến dự có:

Đồng chí Nguyễn Điền Trung – Thành Ủy viên – Bí Thư Đảng ủy

Đồng chí Võ Thanh Quang – Phó Bí thư Đảng ủy – CT. HĐND phường

Đồng chí Nguyễn Văn Ân - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường – Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ phường.

Cùng các đồng chí thành viên Hội đồng nghĩa vụ Quân sự phường; các đồng chí trưởng các ban, ngành đoàn thể phường, Bí thư Chi bộ - Trưởng, Phó Ban điều hành 05 khu phố và đại diện gia đình có thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2020.

Trong những năm qua, công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ luôn được lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường quan tâm. Năm 2020 phường Hòa Phú có 13 thanh niên lên đường nhập ngũ (02 tân binh tham gia nghĩa vụ công an, 11 làm nghĩa vụ quân sự).

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo phường đã dặn dò, động viên và gửi gắm niềm tin các thanh niên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà đơn vị giao cho, phát huy truyền thống cách mạng của quê hương phường Hòa Phú và phẩm chất bộ đội Cụ Hồ, phấn đấu học tập, rèn luyện trong môi trường quân đội. Cũng tại buổi Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường đã tặng quà cho các thanh niên lên đường nhập ngũ. Các bạn đoàn viên thanh niên đã cài những bông hoa hồng trên ngực cho thanh niên như nhắn gửi động viên tân binh nỗ lực rèn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập, huấn luyện.

Do ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra, khâu tổ chức lễ được chỉ đạo tổ chức nhanh, rút gọn một số khâu nhưng vẫn đảm bảo diễn ra trang trọng. Nhờ sự chủ động trong công tác tuyển quân, sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị nên những năm gần đây phường Hòa Phú luôn hoàn thành chỉ tiêu giao quân, chất lượng tân binh giao cho các đơn vị năm sau cao hơn năm trước. Với mục tiêu “Tuyển người nào chắc người đó, không để bù đổi”, đồng thời phối hợp chặt chẽ với các ban ngành, đoàn thể phường, khu phố thực hiện tốt “3 gặp, 4 biết”, bảo đảm tính thống nhất trong thực hiện nhiệm vụ trọng tâm này.

Tuyết Hạnh (Hòa Phú)


Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập23
Tổng truy cập 296717