Tin Văn hóa - Xã hội
Thứ năm, 13/02/2020 | 11:02:14 GMT+7
Trung tâm Y tế thành phố Thủ Dầu Một tổ chức tập huấn phòng, chống bệnh viêm phổi do virus corona tại UBND phường Hiệp An
Tập tin đính kèm:

Vừa qua trung tâm y tế thành phố Thủ Dầu Một triển khai công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng virus mới Corona cho cán bộ, giáo viên các trường, cơ sở giáo dục, ban ngành, đoàn thể của UBND các phường Hiệp An, Tân An, Tương Bình Hiệp, Định Hòa, Hòa Phú trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một. Tham dự hội nghị gồm có các đồng chí lãnh đạo phường và trên 100 các đồng chí đại diện ban ngành đoàn thể và giáo viên các trường học của 5 phường. Nội dung triển khai gồm:

-         Tình hình bệnh viêm đường hô hấp cấp do nCoV mới hiện nay

-         Các biểu hiện của bệnh nCoV, cách nhận biết người có khả năng bệnh trong cộng đồng.

-         Hướng dẫn quy trình rửa tay thường quy.

-         Hướng dẫn các biện pháp xử lý khử trùng bề mặt để phòng, chống bệnh nCoV trong trường học, cơ quan, cộng đồng.

Qua tập huấn nhằm chủ động trong công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona (nCoV) gây ra trong các trường học và cộng đồng, không để dịch bệnh lây lan, hạn chế đến mức thấp nhất tỷ lệ mắc bệnh và tử vong. Sau khi tập huấn các đơn vị triển khai lại cho các nhân viên trong đơn vị của mình hàng tuần thực hiện tổng vệ sinh môi trường, khử trùng bằng dung dịch nước javel, xà phòng tối thiểu 2 lần trong một tuần.

Chí Quốc (P.Hiệp An)


Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập32
Tổng truy cập 296717