Tin Văn hóa - Xã hội
Thứ năm, 14/05/2020 | 14:33:06 GMT+7
Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố Thủ Dầu Một tổ chức lễ bàn giao nhà đại đoàn kết
Tập tin đính kèm:

Chiều ngày 13/5, Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố Thủ Dầu Một đã tổ chức lễ bàn giao nhà đại đoàn kết cho hội viên phụ nữ nghèo.

Hình ảnh lễ bàn giao nhà

Được biết, Hội đã vận động Ban trị sự Miếu Bà Thiên Hậu ủng hộ xây dựng một căn nhà đại đòan kết cho hộ gia đình bà Phạm Thị Thạch, sinh năm 1940,  ngụ tại khu phố 3, phường Tương Bình Hiệp. Căn nhà có diện tích gần 54 mét vuông, mái lợp tôn, đòn tay sắt, có vách tô, nền gạch bông, với tổng kinh phí xây dựng là 95 triệu đồng, trong đó, Ban Trị sự Miếu bà Thiên Hậu ủng hộ 70 triệu đồng, số tiền còn lại do gia đình đóng góp

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Tuyết Nga- Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố Thủ Dầu Một mong muốn căn nhà sẽ là động lực giúp gia đình bà Phạm Thị Thạch, cũng như các hộ nghèo của địa phương ổn định nơi ở, quyết tâm vươn lên thoát nghèo bền vững. Đây cũng là công trình thiết thực góp phần chào mừng Đại hội đại biểu đảng bộ thành phố lần thứ 12 nhiệm kỳ 2020-2025 mà Hội liên hiệp phụ nữ thành phố thực hiện.

Trong ngôi nhà mới khang trang, vững chắc, bà Phạm Thị Thạch  đã cảm ơn sự quan tâm, tình cảm của Hội liên hiệp phụ nữ thành phố Thủ Dầu Một và phường Tương Bình Hiệp, sự hỗ trợ của Ban Trị sự Miếu Bà Thiên Hậu dành cho gia đình, giúp gia đình có được chỗ ở, có thể yên tâm lao động, sản xuất, ổn định cuộc sống.

Bà Nguyễn Thị Tuyết Nga- Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố Thủ Dầu Một phát biểu

Đại biểu tham dự

Như Phương (Đài Truyền thanh TP.TDM)

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập24
Tổng truy cập 296717