Tin Nội chính
Thứ tư, 03/06/2020 | 10:35:42 GMT+7
Đại biểu HĐND Tỉnh- Thành phố TDM tiếp xúc cử tri phường Chánh Nghĩa-TP.TDM
Tập tin đính kèm:

Sáng ngày 02/6, Đại biểu HĐND Tỉnh- thành phố Thủ Dầu Một đã có buổi tiếp xúc cử tri phường Chánh Nghĩa trước kỳ họp thứ 15 HĐND Tỉnh, kỳ họp lần thứ 15 HĐND Thành phố nhiệm kỳ 2016- 2021. 

Quang cảnh buổi tiếp xúc

Tại kỳ họp, cử tri đã được nghe báo cáo tóm tắt hoạt động HĐND tỉnh- Thành phố 6 tháng đầu năm và phương hướng 6 tháng cuối năm, dự kiến một số nội dung chương trình kỳ họp HĐND tỉnh, thành phố sắp tới.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri cũng đã có  kiến nghị một số ý kiến như cần đầu tư các hoa viên, công viên có diện tích lớn có lắp đặt các trang thiết bị dụng cụ tập luyện thể thao để phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí cho người dân. Có biện pháp khắc phục, bảo tồn cho cây dầu đôi; Điều chỉnh thời gian đèn chiếu sáng trong khu tái định cư thủy lợi để tránh lãng phí điện và lắp đặt thêm đèn chiếu sáng tại các tuyến đường nhánh tại khu tái định cư này. Có biện pháp khắc phục việc thoát nước các tuyến rạch, bờ kè đường Nguyễn Tri Phương; Một số kiến nghị trong lĩnh vực đất đai về cấp phép xây dựng, chuyển nhượng, chuyển thổ cư...

Đại diện HĐND Tỉnh- Thành phố đã giải trình những kiến nghị của cử tri, một số kiến nghị chưa giải trình sẽ được gửi các ban ngành để giải trình trong kỳ họp lần sau.

Đại biểu tham dự

Cử tri tham gia ý kiến

Minh Nhựt (Đài Truyền thanh TP.TDM)

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập49
Tổng truy cập 296717