Tin Văn hóa - Xã hội
Thứ năm, 04/06/2020 | 15:22:05 GMT+7
Đoàn lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND – UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh Bình Dương thăm tặng quà Người cao tuổi trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một
Tập tin đính kèm:

Sáng ngày 4/6, ông Nguyễn Phú Yên –Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Dương làm Trưởng đoàn đã đến thăm tặng quà, chúc thọ Người cao tuổi trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một. Cùng đi có bà Nguyễn Thu Cúc - Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Thủ Dầu Một và bà Đoàn Thị Thu Hồng – Trưởng Phòng Lao động – Thương Binh – Xã hội thành phố.

Hình ảnh thăm, tặng quà và chúc thọ Người cao tuổi

Đoàn đã đến thăm các cụ cao niên 100 tuổi tại địa bàn phường Phú Hòa, Phú Thọ, Chánh Nghĩa và Phú Cường. Tại nơi đến, Đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, cuộc sống thường ngày của các cụ và gia đình, đồng thời bày tỏ niềm vui khi thấy các cụ đều nhận được sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, chính quyền địa phương; chúc các cụ sống vui, sống khỏe, động viên con cháu chăm lo cho gia đình, góp phần xây dựng thành phố Thủ Dầu Một nói riêng và tỉnh Bình Dương nói chung ngày càng  phát triển giàu đẹp, văn minh. Đồng thời, trao tặng mỗi cụ 1 triệu 200 ngàn đồng tiền mặt, một phần quà trị giá 800 ngàn đồng và Thiếp mừng thọ 100 tuổi của Tổng Bí thư – Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng.

Hình ảnh thăm, tặng quà và chúc thọ Người cao tuổi

Đồng Thịnh (Đài Truyền thanh TP.TDM)

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập100
Tổng truy cập 296717