Tin Văn hóa - Xã hội
Thứ hai, 15/06/2020 | 15:10:49 GMT+7
Thành phố Thủ Dầu Một: Sôi nổi Ngày hội Gia đình năm 2020.
Tập tin đính kèm:

Ngày hội được tổ chức với 02 nội dung thi, gồm: Nấu ăn gia đình và trò chơi vận động Thể thao “Gia đình vui khỏe”. Các gia đình có đầy đủ 4 thành viên (gồm chồng, vợ và 02 con), 02 con trong độ tuổi từ 07 đến dưới 17 tuổi; các thành viên trong gia đình đủ sức khỏe, có sở thích và điều kiện tham gia chương trình Ngày Hội gia đình.

Đầu tiên của Ngày hội là không khí sôi nổi của phần thi thể thao với trò chơi vận động Thể thao “Gia đình vui khỏe”: Ném vòng trúng đích và Sút bóng vào cầu môn. Ngày hội cũng là dịp để các gia đình cùng trổ tài nấu ăn qua phần thi: Nấu ăn gia đình: các gia đình thực hiện nấu 01 bàn tiệc dành cho 10 người ăn, kết quả của phần thi được đánh giá theo các tiêu chuẩn được quy định như: thời gian, vệ sinh, món ăn ngon, trang trí bàn tiệc và thuyết trình ấn tượng phù hợp với nội dung.

Kết thúc ngày hội, Ban tổ chức đã trao nhiều giải thưởng cho các gia đình đạt kết quả cao. Trong phần thi Trò chơi vận động: giải I Ném vòng trúng đích được trao cho gia đình Phạm Hoàng Danh của đơn vị phường Định Hòa, giải I Sút bóng vào cầu môn được trao cho gia đình Lê Hà Dương của đơn vị Liên đoàn Lao động; phần thi Nấu ăn: giải I được trao cho gia đình Phạm Khánh Hưng của đơn vị Liên đoàn Lao động thành phố. Kết quả toàn đoàn: giải I được trao cho Liên đoàn Lao động thành phố, giải II trao cho phường Định Hòa, giải III thuộc về Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố.

Ngày hội Gia đình Việt Nam thành phố năm 2020 diễn ra thành công đã góp phần tuyên truyền, nâng cao ý thức trách nhiệm của toàn xã hội đối với gia đình, cùng chung sức xây dựng Gia đình Việt Nam thật sự là những tế bào lành mạnh, là nơi giáo dục hình thành những con người mới có ích cho xã hội, góp phần giữ gìn phát huy các giá trị truyền thống của Gia đình Việt Nam và hưởng ứng Tháng hành động quốc gia về Phòng, chống Bạo lực gia đình. Đây cũng là dịp để các Hộ gia đình văn hóa có dịp giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, kiến thức kỹ năng xây dựng gia đình hạnh phúc.

Xuân Đào - Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố TDM.


Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập24
Tổng truy cập 296717