Tin Văn hóa - Xã hội
Thứ hai, 22/06/2020 | 09:16:18 GMT+7
Thành phố Thủ Dầu Một tổ chức Khai mạc Hội nghị Triển lãm thành tựu phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh nhiệm kỳ 2015-2020
Tập tin đính kèm:

Chiều ngày 21/6, thành phố Thủ Dầu Một tổ chức Khai mạc Hội nghị Triển lãm thành tựu phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh nhiệm kỳ 2015-2020. Đến dự khai mạc có đồng chí Nguyễn Văn Đông- Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư thành ủy Thủ Dầu Một, đồng chí Nguyễn Lộc Hà-Tỉnh Ủy viên-Phó Bí thư Thành ủy-Chủ tịch UBND thành phố TDM, đồng chí Võ Thị Bạch Yến-Phó Bí thư thường trực Thành ủy-Chủ tịch HĐND thành phố, các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy và lãnh đạo 14 phường.

Hình ảnh tại Hội nghị triển lãm

Hội nghị triển lãm với chủ đề: “Thành phố văn minh- giàu đẹp- hiện đại” diễn ra trong 3 ngày 21,22 và 23/6/2020 tại hoa viên Bạch Đằng, phường Phú Cường. Triển lãm chia làm 4 khu với 19 phòng trưng bày. Trong đó, gồm có 04 phòng trưng bày của thành phố Thủ Dầu Một, 14 phòng trưng bày các thành tựu của 14 phường và 1 khu trưng bày của Hiệp hội sơn mài tỉnh Bình Dương.

Nội dung tại các gian hàng trưng bày giới thiệu khái quát vị trí địa lý thành phố Thủ Dầu Một, chức năng, nhiệm vụ, cơ cấu tổ chức của Đảng bộ, Chính quyền thành phố và 14 phường, các hình thức khen thưởng cao quý mà nhân dân và thành phố và 14 phường đạt được trong nhiệm kỳ 2015-2020, giới thiệu tiềm năng, định hướng phát triển của thành phố Thủ Dầu Một trong nhiệm kỳ 2020-2025, thành tựu về phát triển đô thị, thành tựu trong việc thực hiện các hoạt động, phong trào thuộc lĩnh vực Văn hóa - Giáo dục - Y tế, Thành tựu trong xây dựng và tổ chức các phong trào tiêu biểu của UBMTTQVN và các đoàn thể, thành tựu trong xây dựng nền quốc phòng toàn dân, an ninh nhân dân, Các công trình, dự án, dịch vụ, ấn phẩm, sản phẩm tiêu biểu, nổi bật, chủ lực, hàng hóa đặc sản, sản phẩm làng nghề đặc trưng của địa phương.

Riêng Khu trưng bày của Hiệp hội sơn mài tỉnh Bình Dương với nội dung trưng bày gồm Kết quả đạt được trong sản xuất, kinh doanh của ngành nghề sơn mài tỉnh Bình Dương trong thời gian qua, Tiềm năng phát triển của làng nghề sơn mài trong thời gian tới và các sản phẩm sơn mài tiêu biểu trong quá trình sản xuất và mang dấu ấn đặc trưng của thành phố Thủ Dầu Một.

Hội nghị triển lãm là hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Thủ Dầu Một lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025, đồng thời, tuyên truyền, giới thiệu, khẳng định những thành tựu, tiềm năng, thế mạnh phát triển và những kết quả đạt được về kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh, quốc phòng của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố Thủ Dầu Một trong sự nghiệp đổi mới, hội nhập và phát triển, nhiệm kỳ 2015-2020. Qua đó, tạo cơ hội đầu tư phát triển về các mặt cho thành phố, đặc biệt là các hoạt động thương mại, dịch vụ và du lịch trong giai đoạn 2020-2025.


Đồng chí Nguyễn Thu Cúc-Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy-Phó Chủ tịch UBND TP.TDM phát biểu

Hình ảnh tại Hội nghị triển lãm

Như Phương (Đài Truyền thanh TP.TDM)

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập59
Tổng truy cập 296717