Tin Nội chính
Thứ tư, 24/06/2020 | 10:55:00 GMT+7
Đại biểu Quốc Hội Tỉnh Bình Dương tiếp xúc cử tri phường Phú Cường sau kỳ họp lần thứ 9, Quốc Hội khóa XIV
Tập tin đính kèm:

Sáng ngày 24/6, Đoàn đại biểu Quốc Hội tỉnh Bình Dương gồm Thiếu Tướng Nguyễn Thanh Hồng và bà Trương Thị Bích Hạnh đã có buổi tiếp xúc cử tri phường Phú Cường sau kỳ họp lần thứ 9, Quốc Hội khóa XIV. Tham dự buổi tiếp xúc có gần 100 bà con cử tri phường Phú Cường.

Quang cảnh Hội nghị

Tại hội nghị đã nghe đại biểu Trương Thị Bích Hạnh báo cáo nội dung kết quả nội dung kỳ họp lần thứ 9, Quốc Hội khóa XIV, thông báo nhanh 10 dự án luật, 21 nghị quyết đã được Quốc hội thông qua tại kỳ họp thứ 9; 6 dự án luật đã được Quốc hội cho ý kiến. Đồng thời báo cáo kết quả hoạt động của Đoàn Đại biểu Quốc Hội tỉnh Bình Dương tại kỳ họp Quốc Hội khóa XIV đến bà con cử tri. Đa số cử tri phường Phú Cường bày tỏ phấn khởi, tin tưởng vào kết quả của kỳ họp này. Cử tri đánh giá cao chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Chính phủ trong cuộc chiến chống dịch Covid-19. Tại hội nghị, cử tri phường Phú Cường đã có một số ý kiến, kiến nghị như: cần xem xét thời gian cụ thể để tăng lương cho cán bộ hưu trí và cán bộ, công chức, viên chức; cần có chính sách phù hợp trong việc xóa bỏ sổ hộ khẩu tránh gây khó khăn, phiền hà cho người dân…

Bà Trương Thị Bích Hạnh -Đại biểu Quốc Hội tỉnh Bình Dương thông qua báo cáo

Đại biểu tham dự


Cử tri tham gia ý kiến

Thay mặt đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Dương, Thiếu tướng Nguyễn Thanh Hồng đã tiếp thu và làm rõ một số ý kiến của cử tri phường.

Thiếu tướng Nguyễn Thanh Hồng-Đại biểu Quốc Hội tỉnh Bình Dương tiếp thu và giải trình các ý kiến

Đồng Thịnh (Đài Truyền thanh TP.TDM)

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập49
Tổng truy cập 296717