Tin Văn hóa - Xã hội
Thứ năm, 25/06/2020 | 10:08:57 GMT+7
Thành phố Thủ Dầu Một tổ chức Lễ bế mạc Triển lãm thành tựu phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh nhiệm kỳ 2015-2020
Tập tin đính kèm:

Chiều tối ngày 24/6, thành phố Thủ Dầu Một đã tổ chức Lễ bế mạc  Triển lãm thành tựu phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh nhiệm kỳ 2015-2020. Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Đông- Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư thành ủy Thủ Dầu Một.  Triển lãm là hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Thủ Dầu Một lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025, đồng thời, tuyên truyền, giới thiệu, khẳng định những thành tựu, tiềm năng, thế mạnh phát triển và những kết quả đạt được về kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh, quốc phòng của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố Thủ Dầu Một trong sự nghiệp đổi mới, hội nhập và phát triển nhiệm kỳ 2015-2020. 

Hình ảnh tại buổi Lễ

Triển lãm với chủ đề: “Thành phố văn minh- giàu đẹp- hiện đại” đã  diễn ra trong 4 ngày, từ 21 đến 24/6/2020 tại hoa viên Bạch Đằng, phường Phú Cường. Nội dung tại các gian hàng trưng bày giới thiệu khái quát vị trí địa lý thành phố Thủ Dầu Một, chức năng, nhiệm vụ, cơ cấu tổ chức của Đảng bộ, Chính quyền thành phố và 14 phường, giới thiệu tiềm năng, định hướng phát triển của thành phố Thủ Dầu Một trong nhiệm kỳ 2020-2025, thành tựu về phát triển đô thị, thành tựu trong việc thực hiện các hoạt động, phong trào thuộc lĩnh vực Văn hóa - Giáo dục - Y tế, Thành tựu trong xây dựng và tổ chức các phong trào tiêu biểu của UBMTTQVN và các đoàn thể, thành tựu trong xây dựng nền quốc phòng toàn dân, an ninh nhân dân, các công trình, dự án, dịch vụ, ấn phẩm, sản phẩm tiêu biểu, nổi bật, chủ lực, hàng hóa đặc sản, sản phẩm làng nghề đặc trưng của địa phương.

Tại lễ bế mạc, Ban tổ chức đã công bố giải thưởng cho các đơn vị đạt giải trang trí, trưng bày đẹp. Kết quả, đơn vị phường Phú Cường đạt giải nhất, phường Chánh Mỹ đạt giải nhì và đơn vị phường Phú Lợi đạt giải ba.

Bà Nguyễn Thu Cúc-Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy-Phó Chủ tịch UBND thành phố TDM phát biểu bế mạc

Đại biểu tham dự

Hình ảnh tại buổi Lễ bế mạc

Như Phương (Đài Truyền thanh TP.TDM)

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập64
Tổng truy cập 296717