Tin Nội chính
Thứ năm, 09/07/2020 | 10:50:55 GMT+7
Thành ủy TDM tổ chức Lễ trao Quyết định về việc nghỉ hưu theo chế độ cho cán bộ, công chức Thành phố
Tập tin đính kèm:

Chiều ngày 8/7, Thành ủy Thủ Dầu một đã tổ chức buổi Lễ trao Quyết định của UBND tỉnh Bình Dương về việc nghỉ hưu theo chế độ đối với cán bộ, công chức Thành phố. Đồng chí Nguyễn Văn Đông-  Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy TDM dự và chủ trì buổi lễ. Cùng tham dự có đồng chí Võ Thị Bạch Yến- Phó bí thư thường trực Thành ủy- Chủ tịch HĐND Thành phố; đồng chí Nguyễn Lộc Hà- Tỉnh ủy viên, Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố và các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy.

Quang cảnh buổi Lễ 

Dịp này, Thành Ủy TDM đã công bố và trao quyết định nghỉ hưu theo chế độ đối với ông Nguyễn Tuấn- Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, phó chủ tịch HĐND Thành phố; ông Huỳnh Thành Được- Thành ủy viên- Bí thư Đảng ủy phường Chánh Mỹ và bà Nguyễn Thị Gái- Thành ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ Thành phố. Phát biểu chúc mừng các đồng chí nhận Quyết định nghỉ hưu, Đồng chí Nguyễn Văn Đông-  Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy TDM đã ghi nhận và đánh giá cao những cống hiến, đóng góp, đoàn kết của các đồng chí trong thời gian đảm nhận vị trí công tác đã góp phần trong công cuộc xây dựng và phát triển của Thành Phố và mong muốn rằng các đồng chí khi nghỉ hưu, với kinh nghiệm thực tiễn của mình về địa phương sẽ tiếp tục quan tâm, đóng góp cho sự phát triển nơi mình sinh sống cũng như Thành Phố TDM.

Đồng chí Nguyễn Văn Đông- Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy TDM phát biểu

Hình ảnh trao quyết định

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện các đồng chí nhận quyết định nghỉ hưu, ông Nguyễn Tuấn- Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, phó chủ tịch HĐND Thành phố đã cảm ơn tới các đồng chí lãnh đạo Thành ủy, HĐND- UBND Thành Phố và các đồng chí đại diện các cơ quan đã giúp đỡ các đồng chí trong suốt quá trình công tác. Và ông cũng khẳng định sau khi kết thúc giai đoạn làm công chức nhà nước sẽ luôn giữ vững phẩm chất, phát huy giá trị tốt đẹp, tiếp tục đóng góp trong khả năng của mình với địa phương, thực hiện tốt trách nhiệm của người Đảng viên khi về nghỉ chế độ.

Ông Nguyễn Tuấn phát biểu

Minh Nhựt (Đài Truyền thanh TP.TDM)


Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập22
Tổng truy cập 296717