Tin Nội chính
Thứ sáu, 17/07/2020 | 11:14:23 GMT+7
Lực lượng vũ trang TP.TDM hoàn thành tốt nhiệm vụ quân sự quốc phòng 6 tháng đầu năm 2020
Tập tin đính kèm:

Sáng ngày 17/7/2020, Thành phố TDM đã tổ chức Hội nghị quân chính 6 tháng đầy năm 2020. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Trung tá Phạm Minh Trí- Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự Thành phố TDM. 

Quang cảnh hội nghị

Trong sáu tháng đầu năm, lực lượng vũ trang thành phố đã lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện nghiêm các nghị quyết, kế hoạch, chỉ thị của cấp trên; cán bộ, chiến sỹ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, trong đó, đã đạt được những kết quả nổi bật như tham mưu Thành ủy, UBND thành phố ban hành các văn bản lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện công tác quốc phòng quân sự địa phương, kịp thời tổ chức triển khai thực hiện đến các cơ quan, đơn vị cơ sở. Phối hợp với công an giữ vững tình hình an ninh chính trị, trật tự xã hội trên địa bàn, nhất là trong các đợt cao điểm với kết quả có 3.439 lượt cán bộ, Dân quân Tự vệ tham gia.

Bên cạnh đó, công tác đảng, công tác chính trị cũng luôn bám sát nhiệm vụ chính trị và thực tiễn của lực lượng vũ trang, tích cực chủ động triển khai toàn diện, có trọng điểm các mặt công tác, tạo chuyển biến tích cực, góp phần thực hiện nhiệm vụ được giao. Công tác Hậu cần, kỹ thuật bảo đảm tốt cho nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu và kịp thời thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19, chuẩn bị các địa điểm cách ly Y tế tập trung bảo đảm theo chỉ tiêu trên giao; xây dựng và quản lý doanh trại chính qui, xanh, sạch, đẹp và tăng gia sản xuất đạt hiệu quả thiết thực

Song song đó, Đảng uỷ Quân sự thành phố đã lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện công tác dân vận, duy trì nghiêm quy chế dân chủ ở cơ sở, đối thoại dân chủ trong cơ quan, đơn vị. Đối với công tác dân vận động trong tuyển, chọn gọi công dân nhập ngũ năm 2020, Ban Chỉ huy quân sự các phường đã làm tốt công tác tham mưu cho chính quyền địa phương lãnh đạo, chỉ đạo nghiêm túc, đạt kết quả cao, phối hợp các ngành, địa phương tổ chức Lễ giao, nhận quân ngắn gọn, trang trọng, ý nghĩa, bảo đảm an toàn tuyệt đối trong phòng, chống dịch Covid-19;

Ngoài ra, Đảng ủy còn tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ Quân sự thành phố và Đại hội hai chi bộ trực thuộc Đảng ủy đúng nguyên tắc, kết quả bầu cử Ban Chấp hành, Bí thư, Phó Bí thư, ủy ban kiểm tra Đảng ủy đạt kết quả cao.

Những kết quả trong triển khai thực hiện các nhiệm vụ được giao khi điều kiện khối lượng công việc nhiều, đội ngũ cán bộ thiếu vắng, quá trình thực hiện nhiệm vụ gặp nhiều khó khăn nhưng với sự quyết tâm của tập thể chỉ huy, cơ quan, cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang thành phố đã triển khai thực hiện hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong 6 tháng đầu năm 2020 đã đề ra. 

Trung tá Phạm Minh Trí- Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự Thành phố TDM phát biểu

Đại biểu tham dự

Như Phương (Đài Truyền thanh TP.TDM)

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập19
Tổng truy cập 296717