Tin Văn hóa - Xã hội
Thứ sáu, 17/07/2020 | 11:24:12 GMT+7
Thành phố Thủ Dầu Một thăm, tặng quà gia đình chính sách người Hoa
Tập tin đính kèm:

Sáng ngày 17/7, Ủy Ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam thành phố Thủ Dầu Một đã thành lập 04 đoàn đi thăm, tặng quà các gia đình chính sách người Hoa trên địa bàn thành phố. Tham dự có ông Huỳnh Văn Thanh-Ủy viên Ban thường vụ - Trưởng Ban Dân vận Thành ủy – Chủ tịch Ủy Ban mặt trận tổ quốc Việt Nam thành phố Thủ Dầu, bà Nguyễn Thu Cúc - Ủy viên Ban thường vụ - Phó Chủ tịch UBND thành phố Thủ Dầu Một cùng đại diện các phòng, ban ngành thành phố và đại diện Ban trị sự Hội tương tế người Hoa thành phố.

Hình ảnh thăm, tặng quà

Các đoàn đã đến thăm 18 gia đình chính sách người Hoa trên địa bàn thành phố. Đại diện các đoàn đã tỏ lòng biết ơn và ghi nhận những đóng góp mà các gia đình thương binh, liệt sĩ, người có công trong cộng đồng người Hoa đã đóng góp cho quê hương, đất nước. Bên cạnh đó, mong muốn các gia đình chính sách, người có công phát huy hơn nữa truyền thống cách mạng của gia đình, quê hương, giáo dục động viên con cháu tiếp tục cống hiến công sức, trí tuệ cho sự nghiệp xây dựng và  phát triển cua Thành phố Thủ Dầu Một ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại. Dịp này, các đoàn đã tặng mỗi gia đình 01 phần quà gồm nhu yếu phẩm trị giá 300 ngàn đồng và tiền mặt 1 triệu đồng.

Qua đó, nhằm thể hiện đạo lý, truyền thống “uống nước nhớ nguồn” và tỏ lòng biết ơn những người đã hy sinh, cống hiến cho sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc và bảo vệ tổ quốc.

Hình ảnh thăm, tặng quà 

Đồng Thịnh (Đài Truyền thanh Tp.TDM)

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập35
Tổng truy cập 296717