Tin Nội chính
Thứ bảy, 18/07/2020 | 09:34:43 GMT+7
Thành phố Thủ Dầu Một tổ chức Hội nghị tổng kết, rút kinh nghiệm công tác tổ chức Đại hội đại biểu đảng bộ thành phố lần thứ 12 nhiệm kỳ 2020-2025
Tập tin đính kèm:

Chiều ngày 17/7, đảng bộ thành phố Thủ Dầu Một đã tổ chức Hội nghị tổng kết, rút kinh nghiệm công tác tổ chức Đại hội đại biểu đảng bộ thành phố lần thứ 12 nhiệm kỳ 2020-2025. Chủ trì hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Đông- Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Thủ Dầu Một.

Quang cảnh hội nghị

Trong thời gian qua, do ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh Covid-19, nhưng Thành ủy đã tập trung lãnh đạo thực hiện nghiêm túc Chỉ thị số 35, các văn bản của Trung ương và tỉnh về công tác tổ chức Đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Thành ủy đã có sự tập trung, sâu sát ngay từ khâu chuẩn bị xây dựng kế hoạch tổ chức đại hội đến các bước chỉ đạo tổ chức thực hiện. Đảng bộ thành phố đã lãnh đạo 35 chi, đảng bộ cơ sở trực thuộc tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2020-2025, là tiền đề cơ sở để tổ chức Đại hội đại biểu đảng bộ thành phố lần thứ XII theo đúng kế hoạch đề ra. Công tác chuẩn bị Đại hội đảng bộ thành phố được thực hiện chu đáo, công phu, có sự đầu tư kỹ lưỡng, công tác tổ chức, hậu cần phục vụ đại hội thực hiện chu đáo, an toàn, chương trình đại hội thực hiện đầy đủ nội dung và đảm bảo chất lượng. Công tác điều hành đại hội thực hiện theo đúng quy định và phân bổ chương trình hợp lý, đảm bảo đại hội làm việc nghiêm túc, trật tự, thời gian thảo luận của các tổ đại biểu được bố trí thỏa đáng, nhiều ý kiến phát biểu, phát huy được trí tuệ của đại biểu đóng góp cho văn kiện Đại hội. Công tác bầu cử cấp ủy, Ban thường vụ, các chức dnah lãnh đạo chủ chốt và đàon đại biểu dự đại hội cấp trên được chuẩn bị chu đáo, nghiêm túc, kết quả đúng cơ cấu, đảm bảo tiêu chuẩn, các đồng chí trúng cử có số phiếu tập trung cao.

Đại hội đại biểu đảng bộ thành phố TDM lần thứ 12 nhiệm kỳ 2020-2025 đã thành công tốt đẹp, đáp ứng được sự mong đợi của đảng viên trong toàn đảng bộ và nhân dân thành phố, được dư luận quan tâm đánh giá tốt. Nguyên nhân đạt được kết quả trên là đại hội đã có sự lãnh đạo, chỉ đạo hướng dẫn kịp thời, sâu sát của Ban thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực Tỉnh ủy, tập thể Ban thường vụ Thành ủy đã có sự tập trung, nghiên cứu, nắm chắc các nội dung chỉ đạo, xây dựng kế hoạch kịp thời, chỉ đạo các bước thực hiện sát theo kế hoạch đề ra, đồng thời, Thành ủy còn nhận được sự quan tâm, động viên, góp ý của các đồng chí nguyên là cán bộ lãnh đạo qua các thời kỳ đã đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết cho văn kiện đại hội và sự tập trung cao động của toàn thể cán bộ đảng viên, công chức viên chức của toàn thành phố phục vụ cho đại hội.

Dịp này, Ban chấp hành Đảng bộ thành phố TDM đã trao giấy khen cho 44 cá nhân, 04 tập thể, UBND thành phố trao giấy khen cho 21 tập thể và 29 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức Đại hội và Thành ủy TDM trao Bảng tri ân cho 08 tập thể có đóng góp cho Đại hội. 

Đồng chí Nguyễn Văn Đông- Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy TDM phát biểu

Đại biểu tham dự

Hình ảnh khen thưởng 

Như Phương (Đài Truyền thanh TP.TDM)

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập28
Tổng truy cập 296717