Tin Văn hóa - Xã hội
Thứ bảy, 18/07/2020 | 10:47:51 GMT+7
Thành phố Thủ Dầu Một tổ chức Lễ khai mạc Hội diễn nghệ thuật quần chúng năm 2020
Tập tin đính kèm:

Tối ngày 17/7, tại Hội trường Trung tâm VHTT- thể thao thành phố TDM, Phòng Văn hóa- thông tin thành phố đã tổ chức Lễ khai mạc Hội diễn nghệ thuật quần chúng thành phố Thủ Dầu Một năm 2020.

Quang cảnh hội diễn

Hội diễn diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 17 đến ngày 19/7/2020. Tham gia Hội diễn nghệ thuật quần chúng thành phố Thủ Dầu Một năm 2020 gồm có 14 đoàn thuộc các phường. Mỗi đoàn biểu diễn với thời gian 20 phút bao gồm các thể loại: đơn ca, tốp ca, múa, hoạt cảnh, các vũ điệu hiện đại… Nội dung các tiết mục thể hiện tình yêu quê hương đất nước, niềm tự hào về bản sắc văn hóa dân tộc, niềm tin yêu của người dân về một thành phố Thủ Dầu Một hào hùng trong đấu tranh cách mạng, hiện đại và năng động trong phát triển kinh tế, văn hóa-xã hội.

Trong những năm qua, phong trào văn hóa, văn nghệ trên địa bàn thành phố luôn được quan tâm và phát triển mạnh mẽ, đáp ứng cơ bản nhu cầu sinh hoạt tinh thần và thưởng thức nghệ thuật của người dân. Hoạt động văn hóa, văn nghệ đã thực sự tạo nên khí thế vui tươi, phấn khởi, gắn kết trong các tầng lớp nhân dân. Hội diễn là dịp để thành phố đánh giá lại phong trào văn hóa, văn nghệ quần chúng tại cơ sở, là cơ hội để các đơn vị giới thiệu, khẳng định những kết quả của đơn vị mình qua hoạt động nghệ thuật, qua đó khuyến khích việc giữ gìn, bảo tồn, phát triển các giá trị văn hóa truyền thống, nâng cao thêm một bước chất lượng các hoạt động văn hóa nghệ thuật của thành phố. Hội diễn cũng là một hoạt động văn hóa văn nghệ, thiết thực chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố lần thứ 12, nhiệm kỳ 2020-2025.

Ông Võ Minh Tuấn - Giám đốc Trung tâm văn hóa - Thông tin thể thao TP.TDM phát biểu khai mạc

Đại biểu tham dự

Hình ảnh dự thi của các đội

Như Phương (Đài Truyền TP.TDM)

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập45
Tổng truy cập 296717