Tin Văn hóa - Xã hội
Thứ hai, 20/07/2020 | 16:00:50 GMT+7
Đảng bộ phường Phú Mỹ tổ chức họp mặt Đảng viên sinh hoạt theo quy định số 216-QĐ/TW của Bộ Chính trị
Tập tin đính kèm:

Sáng ngày 19/7, Đảng bộ phường Phú Mỹ đã tổ chức họp mặt Đảng viên sinh hoạt theo quy định số 216-QĐ/TW ngày 02/01/2020 của Bộ Chính trị quy định về trách nhiệm của đảng viên đang công tác thường xuyên giữ mối liên hệ với tổ chức đảng và nhân dân nơi cư trú.

Quang cảnh buổi họp mặt

Chủ trì buổi họp mặt có đồng chí Phạm Văn Nồng- Thành ủy viên, Bí thư đảng ủy phường Phú Mỹ cùng các đồng chí Thường trực đảng ủy và trên 600 đảng viên sinh hoạt tại địa phương.

Tại buổi họp mặt, đồng chí Đỗ Hữu Phước- Phó Bí thư Thường trực đảng ủy phường đã báo cáo tình hình xây dựng hệ thống chính trị 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm của đảng ủy phường, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Yến- Phó Chủ tịch UBND phường đã báo cáo tình hình kinh tế xã hội- quốc phòng an ninh 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.

Bên cạnh đó, đảng ủy phường cũng đã giới thiệu những nội dung khác nhau giữa Quy định 76 và Quy định 213 của Bộ Chính trị để đảng viên dự họp mặt được nắm rõ. Đồng thời, đảng viên cũng đã tham gia đóng góp một số ý kiến xoay quanh vấn đề như việc tham gia sinh hoạt theo quy định đối với đảng viên tại nơi cư trú, việc chấp hành các quy định của địa phương, việc nêu gương của đảng viên trong tham gia các phong trào hành động ở địa phương nơi cư trú, việc vận động nhân dân hưởng ứng Đề án cuộc vận động Xây dựng Nếp sống văn hóa- văn minh đô thị, giữ gìn an ninh trật tự- an toàn xã hội...

Buổi họp mặt nhằm tạo điều kiện cho đảng viên sinh hoạt tại nơi cư trú vừa có trách nhiệm thường xuyên giữ mối liên hệ với tổ chức đảng và nhân dân nơi cư trú; gần gũi, gắn bó với nhân dân; khắc phục những biểu hiện sống xa dân, thiếu trách nhiệm trong các công việc của nhân dân nơi cư trú; củng cố mối quan hệ mật thiết giữa Đảng với nhân dân; đồng thời, nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đảng viên trong xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị cơ sở.

Đồng chí Đỗ Hữu Phước- Phó Bí thư Thường trực đảng ủy phường thông qua báo cáo

Đồng chí Phạm Văn Nồng- Thành ủy viên, Bí thư đảng ủy phường Phú Mỹ phát biểu

Đại biểu tham dự

Như Phương (Đài Truyền thanh TP.TDM)

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập47
Tổng truy cập 296717