Tin Văn hóa - Xã hội
Thứ sáu, 24/07/2020 | 13:44:05 GMT+7
Phường Phú Tân tổ chức lễ dâng hoa, thắp hương tưởng niệm và họp mặt Kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7/1947-27/7/2020
Tập tin đính kèm:

Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2020), sáng ngày 24/7, phường Phú Tân tổ chức lễ dâng hóa, thắp hương tưởng niệm và họp mặt kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7/1947 – 27/7/2020). Tham dự có ông Nguyễn Văn Sum-Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy – Bí thư Đảng ủy phường. 

Hình ảnh lễ dâng hoa, thắp hương tưởng niệm

Trước Đài tưởng niệm, các đại biểu đã nghiêng mình tưởng nhớ và biết ơn sâu sắc các anh hùng liệt sĩ, những người con của quê hương đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, để non sông, đất nước, quê hương được ấm no hạnh phúc như ngày hôm nay. 

Hình ảnh lễ dâng hoa, thắp hương tưởng niệm

Những năm qua, Đảng bộ, chính quyền phường Phú Tân luôn quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo đẩy mạnh công tác “Đền ơn đáp nghĩa”, chăm lo giúp đỡ các gia đình chính sách, người có công. Đây là nhiệm vụ thường xuyên và cũng là dịp thể hiện sự tri ân của cán bộ, nhân dân trong toàn phường đối với những người có công với cách mạng. Phong trào toàn dân chăm sóc thương binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng trên địa bàn phường tiếp tục được xã hội hóa, thể hiện tình cảm, trách nhiệm của mọi người dân đối với gia đình chính sách. Trong quá trình xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội, cấp ủy, chính quyền, đoàn thể ở địa phương luôn quan tâm chăm lo đời sống cho gia đình chính sách với nhiều hình thức phong phú, thiết thực như: xây dựng nhà tình nghĩa, hỗ trợ kinh phí sửa chữa nhà, tặng quà, tạo việc làm cho gia đình chính sách và chung tay góp sức vào công tác đền ơn đáp nghĩa. Dịp này phường đã trao 61 phần quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn phường với trị giá trên 30 triệu đồng.

Quang cảnh buổi họp mặt

Ông Đỗ Văn Bình-Phó Chủ tịch UBND phường thông qua ý nghĩa ngày Thương binh liệt sĩ

Bà Vi Thị Tâm Lai-Phó Bí Thư Đảng ủy-Chủ tịch UBND phường phát biểu

Đại biểu tham dự

Hình ảnh tại buổi họp mặt

Đồng Thịnh (Đài Truyền thanh TP.TDM)

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập39
Tổng truy cập 296717