Tin Văn hóa - Xã hội
Thứ bảy, 25/07/2020 | 09:19:54 GMT+7
Khai mạc hội thao công nhân viên chức lao động TP.TDM năm 2020
Tập tin đính kèm:

Sáng ngày 25/7 tại Công viên văn hóa Thanh Lễ, Liên đoàn lao động Thành phố Thủ Dầu Một đã phối hợp cùng Trung tâm văn hóa thông tin thể thao Thành phố tổ chức khai mạc Hội thao công nhân viên chức lao động thành phố Thủ Dầu Một năm 2020. 

Quang cảnh hội thao

Được biết hội thao năm nay, ban tổ chức tiến hành tổ chức các môn thi đấu như: Bóng đá, kéo co, ném bóng vào rổ…Hội thi diễn ra khá sôi nổi với sự tham dự của trên 500 vận động viên và cổ động viên đến từ các đơn vị đại diện cho các công đoàn cơ sở phường, công đoàn khối hành chính sự nghiệp, công đoàn các trường học và công đoàn cơ sở trong các doanh nghiệp do Liên đoàn Lao động thành phố Thủ Dầu Một quản lý.  

Các đội thi đấu với tinh thần hăng say, nhiệt huyết, cống hiến hết sức mình nhưng đầy tinh thần thể thao, cao thượng. Hội thi đã trình diễn những màn thi đấu hấp dẫn, sôi nổi, thu hút sự cổ động của khán giả.

Hội thao còn là sân chơi để công nhân viên chức lao động các công đoàn cơ sở có dịp giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và thắt chặt tình đoàn kết, tạo nên khí thế sôi nổi trong việc tổ chức các hoạt động phong trào, nhằm chăm lo đời sống cho đoàn viên công đoàn, công nhân lao động  tại cơ sở.

Ông Nguyễn Thanh Hoài Ân-Phó chủ tịch LĐLĐ TP.TDM phát biểu

Hình ảnh tại hội thao

Minh Nhựt (Đài Truyền thanh Tp.TDM)

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập94
Tổng truy cập 296717