Tin Văn hóa - Xã hội
Thứ năm, 30/07/2020 | 14:35:30 GMT+7
Trung tâm Văn hóa thông tin- thể thao thành phố Thủ Dầu Một tổ chức Hội diễn văn nghệ thiếu nhi và hội thi tuyên truyền sách và tuổi thơ
Tập tin đính kèm:

Trong 3 ngày 27,28 và 29/7/2020, Trung tâm Văn hóa thông tin- thể thao thành phố Thủ Dầu Một đã tổ chức Hội diễn văn nghệ thiếu nhi và hội thi tuyên truyền sách và tuổi thơ lần thứ X năm 2020. 

Quang cảnh hội thi

Tham dự hội thi có đội thuộc các trường tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn thành phố. Các em học sinh đã tham gia biểu diễn các tiết mục văn nghệ với nhiều thể loại khác nhau như hát, múa, đơn ca, song ca, tốp ca... Các tiết mục kể chuyện được biểu diễn sinh động, hấp dẫn với những màn minh hoạt ấn tượng, thu hút khán giả theo dõi.

Nội dung trình diễn là những bài hát, câu chuyện về Bác Hồ, danh nhân văn hóa, các anh hùng dân tộc, Anh hùng liệt sĩ trong quá trình xây dựng và bảo vệ đất nước, những câu chuyện, bài hát về giáo dục tình yêu quê hương, đất nước, về biển đảo, về bảo vệ chủ quyền biển đảo của đất nước, sự kính trọng lễ phép với ông bà, cha mẹ, thầy cô; những câu chuyện về gương người tốt, việc tốt của thiếu niên Việt Nam trong lao động, học tập, xây dựng và bảo vệ đất nước.

Qua đó, nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho các em học sinh nhân dịp hè, thu hút các em vui chơi, giải trí, đồng thời, nâng cao nhận thức của học sinh về vai trò, ý nghĩa của sách đối với việc học tập trong nhà trường và ngoài xã hội. Thông qua hội thi, giúp các em hiểu hơn về truyền thống yêu quê hương, đất nước, lịch sử hào hùng của dân tộc, lòng kính trọng và biết ơn ông bà, cha mẹ, thầy cô…và có thêm cơ hội phát triển kỹ năng thuyết trình trước đám đông, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong học tập và cuộc sống.

Kết quả, ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho đơn vị trường Tiểu học Phú Thọ.

Hình ảnh tại hội thi

Như Phương (Đài Truyền thanh TP.TDM)

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập59
Tổng truy cập 296717