Tin Văn hóa - Xã hội
Thứ sáu, 25/12/2015 | 10:12:27 GMT+7
Hội khuyến học TP.TDM tổ chức tổng kết công tác Hội năm 2015
Tập tin đính kèm:

Sáng ngày 25/12, Hội khuyến học TP.TDM đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội khuyến học năm 2015, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2016. Tới dự hội nghị có các đồng chí: Trần Hiếu – Nguyên phó giám đốc Sở giáo dục và đào tạo- Phó chủ tịch Hội khuyến học tỉnh Bình Dương; Ông Đoàn Đình Hữu –Ủy viên thường trực HĐND TP.TDM-Chủ tịch Hội khuyến học TP.TDM; ông Nguyễn văn Chệt -Thành ủy viên - Phó trưởng phòng giáo dục và đào tạo TP.TDM.


Văn nghệ chào mừng


Văn nghệ chào mừng


Ông Đoàn Đình Hữu – Ủy viên thường trực HĐND TP.TDM-Chủ tịch Hội khuyến học TP.TDM thông qua báo cáo

Năm 2015, Hội Khuyến học TP.TDM và các Hội cơ sở đã có nhiều cố gắng, tập trung củng cố tổ chức và duy trì hoạt động hội và đã thu hút được nhiều người tham gia.Thành phố đã tổ chức thành công Đại hội Hội khuyến học  nhiệm kỳ III (2015-2020) , bầu ra Ban chấp hành hội  có 29 đồng chí. .  Trong năm 2015,tòan  Thành Phố TDM có 19.546 hộ gia đình hội viên đăng ký gia đình hiếu học. Hoạt động khuyến học, khuyến tài luôn được các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương quan tâm chỉ đạo. Hội Khuyến học Thành phố  cùng các phường, các chi hội cơ sở vận động xây dựng quỹ khuyến học, khuyến tài   để chăm lo giúp đỡ, tạo điều kiện cho những học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn  tiếp tục ra lớp học tập.Kết quả, Hội đã trao tặng 1.455 suất học bổng,, 04 xe đạp, 13.280 quyển tập, 525 bộ sách giáo khoa, với tổng số tiền 2 tỷ 610 triệu đồng.


Đại biểu tham dự


Đại biểu tham dự

Với những kết quả đạt được đã thể hiện sự quan tâm, chăm lo của lãnh đạo các cấp từ Thành phố đến cơ sở cũng như của các gia đình và cộng đồng trong việc góp phần xây dựng xã hội học tập, đẩy mạnh phong  trào khuyến học, khuyến tài, góp phần vào thúc đẩy sự nghiệp phát triển giáo dục trên địa bàn TP.TDM.


Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập25
Tổng truy cập 279001